Tư vấn giữa Camry LE 2.5 2010 và Mer C230 (2008) ?

Em da chuan bi duoc 65k. Du dinh rinh em Camy 2010. Nhung kho noi ba xa lai thich em Mer. Voi so tien dang co, em co the rinh 1 em Mer nao do khong, 2007, 2008 (theo y ba xa). Cac Bac tu van cho em, giua Camry LE 2.5 2010 va Mer C230 (2008). Xin cam on cac Bac truoc !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo quan điểm của cá nhân tôi, chỉ có thể nói một câu: "C230 thật tuyệt" Cảm giác tay lái khá đầm, cân bằng tốt, tiện nghi hoàn hảo. Cam 2.5 thì tôi ko biết, vì chưa thử mà (tất nhiên đó là ý kiến chủ quan của cá nhân tôi). Tóm lại, một phiếu cho C230! Chúc bạn có được quyết định tốt nhất !
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu chạy gia đình và hầu như không có nhu cầu đổi xe trong 3 năm chọn c230 . còn không ngược lại