Nữ có nên lái xe SUV ko?

Mình là nữ nhưng cực kỳ thích lái dòng xe SUV. Nhờ các anh chị tư vấn có nên không và cho ý kiến về một vài chọn lựa theo thứ tự ưu tiên các tiêu chí: an toàn -> giá cả -> thẩm mỹ. Cảm ơn mọi người (Hồng Lê).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hoàn toàn nên[/b] Bà cả mình đang lái một chiếc Zinger to đùng, tất nhiên nó là MPV, đẳng cấp chắc thua SUV tí nhưng nhìn cũng thấy bình thường, chẳng sao. Bạn là nữ, nếu có điều kiện nên mua xe Nhật vì độ tin cậy cao hơn, ít hỏng vặt, bảo trì dễ, chứ mấy cái xe HQ thì lỡ gặp chiếc cà chớn nó hành cho ra bã, độ tin cậy chắc chắn không bằng xe Nhật.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Chọn SUV là hợp lý[/b] Việc một người phụ nữ cầm lái một chiếc SUV giờ đây đã trở nên cá tính hơn rất nhiều. Nếu như đã chạy SUV, chắc hẳn ít người muốn chạy sedan bởi tính linh hoạt của SUV cũng như tầm quan sát thoải mái hơn sedan rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều các dòng xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của chị, nếu chị bỏ ra trên 100.000 USD thì có BMV X5, Acura MDX, Lexus RX 350, Infiniti FX, Audi Q5. Tầm 60-90.000 USD thì có Toyota Venza, Mercedes GLK, Nissan Murano, Volkswagen Tiguan. Trong tầm tiền từ 40-60.000 USD thì có Hyundai Santa Fe, Kia Sorento. Hiện tại có một vài mẫu SUV mới và tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị và kiểu dáng mới, giá rẻ, nhiều tính năng an toàn như Kia Sportage (44.000 USD), Huyndai Tucson (46.000 USD) cũng rất được ưa chuộng. Chị cũng có thể tạo phong cách cho riêng mình với chiếc Minicooper, rất hợp với phụ nữ mà lại cá tính với giá tầm 57.000 USD.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng đang sử dụng SUV (BMW X5, 2008) và cũng rất thích/ngắm phụ nữ lái xe này (tất nhiên tự lái, không tài xế), vả lại vợ tôi cũng thỉnh thoảng lái xe chở tôi. Theo quan sát, các nước Bắc Mỹ, phụ nữ thường sử dụng nhiều SUV, MPV vì nó rất an toàn, giá cả oki , và thẩm mỹ thì tùy theo bạn sử dụng xe hãng nào, loại nào, kể cả màu sắc... Vài gợi ý cho bạn lựa chọn: Toyota RAVR. Honda CRV... nếu có điều kiện hơn thì BMW X3, X5 hay Lexus RX... Tôi không thích lắm Mercedes GLK! Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo....ah, có thể làm F.C của SUV
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Xe Kia Carens Tôi cũng đang xem một chiếc Kia Carens. Với giá 600 triệu đối với xe số tự động và 570 triệu với xe số sàn (đã xong tất cả thủ tục) thì cũng hợp lý. Xe có thắng ABS và kính hậu chỉnh điện, chạy thấy cũng được. Chúc chị mau có xe.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến cá nhân Hiện nay ở VN có rất nhiều loại xe SUV. Kết hợp cả 3 tiêu chí: an toàn, giá cả, thẩm mỹ thì bạn nên mua xe Honda CRV, có xe nhập Mỹ, Đài Loan, trong nước lắp ráp. Có giá hơn 50.000 USD. Còn một số xe khác rất đẹp, rất an toàn nhưng giá hơi cao (hơn 100.000 USD) như Acura, Lexus, X5, X6...
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
[b]Chọn SUV là hợp lý[/b] Việc một người phụ nữ cầm lái một chiếc SUV giờ đây đã trở nên cá tính hơn rất nhiều. Nếu như đã chạy SUV, chắc hẳn ít người muốn chạy sedan bởi tính linh hoạt của SUV cũng như tầm quan sát thoải mái hơn sedan rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều các dòng xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của chị, nếu chị bỏ ra trên 100.000 USD thì có BMV X5, Acura MDX, Lexus RX 350, Infiniti FX, Audi Q5. Tầm 60-90.000 USD thì có Toyota Venza, Mercedes GLK, Nissan Murano, Volkswagen Tiguan. Trong tầm tiền từ 40-60.000 USD thì có Hyundai Santa Fe, Kia Sorento. Hiện tại có một vài mẫu SUV mới và tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị và kiểu dáng mới, giá rẻ, nhiều tính năng an toàn như Kia Sportage (44.000 USD), Huyndai Tucson (46.000 USD) cũng rất được ưa chuộng. Chị cũng có thể tạo phong cách cho riêng mình với chiếc Minicooper, rất hợp với phụ nữ mà lại cá tính với giá tầm 57.000 USD.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Nếu đó là sở thích Chào chị Em năm nay 20 tuổi đang chạy chiếc Captiva. Em thích xe từ nhỏ nên lúc 16 tuổi đã được ba dạy lái xe và chiếc xe đầu tiên em chạy là Ford Everest nên theo như chị nói là "mình là nữ nhưng cực kỳ thích lái dòng xe SUV" thì chị cứ làm theo sở thích của mình đừng có ngần ngại. Còn về tư vấn xe thì theo em chị cứ chọn theo ý thích nhưng mà về kiểu dáng thì phải cho mềm mại một tí chứ đừng góc cạnh quá vì mình là nữ mà chị. Chúc chị mua được chiếc xe SUV ưng ý nhé. Thân chào chị!
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ không còn phân biệt giới hạn Nam, Nữ nữa mà chị còn quan niệm như thế thì hơi bị cổ ...đó. Nói vậy thôi chứ tùy vào phong cách của chị như thế nào mà lựa chọn một con xe phù hợp và mang lại cho chị lợi ích tối đa. Em đi ngoài đường còn gặp những chị, những em xinh xinh lái cả Hamer nữa là. Chị là người thời trang, năng động, thích khám phá hay công việc thì có những loại xe mang lại cho chị lợi ích tối đa. Sau đây em xin giới thiệu đến chị một số loại xe SUV để chị có thể lựa chọn: Nếu thích thẩm mỹ, giá cả, an toàn, phù hợp trong công việc và đem lại lợi ích tối đa trong cuộc sống chị nên chọn: Nissan Grand Livina (vừa ra mắt) đang có khuyến mại đó; Murano; Tiida... Nếu chị thích năng động, hiện đại, hầm hố thì có các lựa chọn sau: Mercedes GLK, Landrover; Fotuner; Pathfinder của Nissan... Chúc chị có sự lựa chọn đúng đắn, chúc sức khỏe, thành công!
pqy
Trả lời 14 năm trước
Mình đồng ý với ý kiến của bạn, là nữ nhưng không cứ là phải chọn sedan hay coupe, dòng SUV hiện nay cũng có rất nhiều mẫu đáp ứng được nhu cầu của bạn, vừa cá tính lại khá mềm mại, lại có thể tôn vinh cái tôi riêng. Hiện nay khá nhiều dòng SUV đáp ứng được tiêu chí mà bạn đặt ra, có thể tham khảo như: Toyota Fortune, Hyundai Santa Fe, Ford Everest... Cao cấp hơn chút bạn có thể tham khảo các mẫu như: Toyota Venza, Lexus RX 350 RX 450 hay BMW X6. Chúc bạn sớm có lựa chọn đúng. Thân ^^
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Mình rất thích nhìn thấy phụ nữ lái xe mạnh mẽ như xe SUV. Nếu bạn thích thì không có lý do gì để không thực hiện sở thích của mình. Theo tôi bạn nên đi loại xe có kích thước vừa phải như Ford Escape 2010, vừa đẹp cá tính, lại an toàn, giá khoảng 35K.