Gắn thêm cản bảo vệ cho xe có vi phạm không?

Tôi muốn gắng thêm cản innox bảo vệ phía sau cho ôtô nhưng không biết làm vậy có vi phạm luật không? Gặp những nơi kẹt xe thấy xót quá. Mới mua có 2 ngày đã dính chưởng của các bác xe máy rồi (Đặng Công Sơn).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xem lại, luật Việt Nam khó hiểu lắm

Tôi đã từng bị các bác CA giao thông phạt và phải buộc tháo ra đấy đau lắm. Đi xét xe thì các bác GT công chánh cấp lưu hành bình thường, khi ra dường thì bị các bác GT phạt do không nằm trong thiết kế. Nói chung là hên xui khi các bác vui hay buồn.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Đi trong HN ko sao, đi tỉnh nên tháo ra

Nếu bạn chỉ chạy trong HN thôi thì ok, nếu bạn hay phải đi tỉnh thì ko nên lắp, khá nhiều người bạn của mình đi Jolie và Innova bị công an tỉnh phạt vì tội thay đổi hình dáng kích thước của xe, lắp cản trước và sau làm xe dài ra, lắp chở đồ ở trên làm xe cao thêm.