Mua xe ô tô cũ nên mua Matiz hay KIA Morning ?

Em đọ giá thấy khỏang 5-6K có thể mua KIA CD5 đời 2002-2003. Nhưng Matiz đời đó thì phải 8k trở lên. Em nhớ vào thời điểm các năm đó, hai kiểu này có giá mới ngang nhau, thậm chí KIA còn cao hơn nếu em nhớ không lầm ! Xin các cao nhân giải thích giùm em, lý do nào mà CD5 lại xuống giá mau vậy ? Thực tình là em kết CD5 hơn. Chiếc kia giống hột vịt quá mà máy lại nhỏ hơn đến 200cc ! Xin cám ơn các bác trước
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Theo em thì bác chọn CD5 cho lành bác ah. Chuyện giá cả xe lên xuống là bình thường thôi muh. Tuy nhiên có lẽ vì CD5 không còn sản xuất nữa nên tâm lý khách hàng ngại mua xe hông có phụ tùng thay thế nên có lẽ vì vậy giá xe giảm. CD5 có một số điểm hơn Matiz như - rộng hơn matiz - khỏe hơn matiz - phụ tùng dễ kiếm như matiz - xấu như matiz - giá rẻ hơn matiz
Ngố nên không biết tên
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bác hỏi Matiz và Kia Morning mà vào lại thấy so sánh giữa Matiz với CD5 là sao ạ ? Nếu so sánh Matiz với Kia Morning thì tất nhiên bạn nên chọn mua Kia Morning vì xe rộng hơn và đi cũng tốt hơn so với Matiz rất nhiều .
Dương Ngọc Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì dĩ nhiên là chọn KIA Morning rồi. Tôi chạy thử xe KIA mới rồi, máy 1.0 nhưng chạy sướng lắm vì nó mới.
Tô Đình Phúc
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là bác nên lấy Kia Morning rồi, nếu có điều kiện thì mua xe mới đi để tận hưởng cảm giác lái xe mới, còn nếu kinh tế bác chưa đủ thì bên em cũng nhập về những dòng chạy lướt mấy nghìn km bên Hàn về đấy, lúc nào rảnh bác qua chỗ em xem xe, bên em hỗ trợ trả góp luôn bác ạ.

Chào bác

do huu canh
Trả lời 12 năm trước

Cả matiz và morning vẫn được đánh giá là dòng xe rất ngon bổ ,rẻ

vì vậy tùy sở thích nhu cầu của mỗi người mà sẽ chọn cho mình từng loại xe

Cho em gửi giá,thông số kỹ thuật của cả 2 xe cho các bác tiện tham khảo

click kia morning cũ để tham khảo

matiz cũ

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Vote cho Kia, nhìn Kia đẹp hơn nhiều