Ai biết cho mình hỏi về Toyota?

Nhà mình ít người lại hơi luống tuổi đang định sắm chiếc Toyota 1.3 dòng Sedan hàng Nhật,để biết chính là hàng xuất sứ từ Nhật.Có ai biết cho mình hỏi loại xe này số VIN đặt ở vị trí nào của xe?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hello.
Số VIN xe Toyota sản xuất trên thế giới thường đặt ở trên dashboard , sát góc dưới gần kính trước, ở góc bên người tài xế. Thêm một nơi khác nữa là bạn mở cánh cửa bên người tài xế ngồi, sẻ thấy trên khung xe có một cái nhãn, trên nhãn này có ghi số VIN và các thông tin khác như là số CODE của màu sơn, loại bánh xe, áp suất hơi nên bơm vào bánh xe .v.v...Nếu cần thêm chi tiết và cách đọc VIN vào profile tôi và gởi tin nhắn.