Quy xe Camry 2.4G hay hết điện?

Tôi mới mua Camry liên doanh 2.4G, sản xuất 10/2010. Sử dụng được một tháng thì xảy ra tình trạng cứ 3 - 4 ngày không đi thì ắc quy tiêu sạch điện. Đã mang đến hãng bảo hành và thay ắc quy mới nhưng vẫn xảy ra tình trạng trên. Nhờ các bác có kinh nghiệm xem giúp tại sao
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Các nguyên nhân

1) Vít bắt nối vào ắc-quy tiếp xúc không tốt.

2) Hệ thống điện rò rỉ, thời tiết Việt Nam ẩm nên rất dễ gây mất nguồn.

3) Quên không tắt điện trong xe.

Như vậy là có thiết bị nào đó trên xe của bạn vẫn tiếp tục tiêu thụ điện ngay cả khi đã rút chìa khoá điện. Cũng có thể có dây dẫn điện nào đó bị rò điện ra khung xe. Bạn hãy yêu cầu chính hãng kiểm tra thật cẩn thận và để lại xe cho họ theo dõi khoảng 1 tuần. CHúc may mắn