Mercedes C200 CGI giá báo nhiêu?

Cho mình hỏi giá xe Mercedes C200 CGI hiện giờ là bao nhiêu thế nhỉ? Thanks các chuyên gia.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Giá Mercedes C200 CGI : 62.900 USD

Điểm nổi bật trên xe Mercedes C200 đó là đều hướng tới trải nghiệm độc đáo và nhạy bén tuyệt vời khi cầm lái. Mercedes C200 không chỉ là phong cách thể thao mà còn sở hữu sự tiện nghi linh hoạt khi lái.

Nhắm tới khách hàng là những người trẻ thành đạt, C200 CGI được thiết kế ngoại thất khá trẻ trung. Phần đầu xe với lưới tản nhiệt là ba thanh ngang mạ crôm sáng bóng với logo ngôi sao ba cánh kích thước lớn được đặt chính giữa. Cụm đèn pha bi-xenon với khả năng tự động mở rộng góc chiếu khi vào cua và trang bị hệ thống tự động rửa đèn.

Cụm đèn hậu có kích thước lớn với công nghệ bóng đèn LED và đèn phanh Adaptive nhấp nháy liên tục khi thắng (phanh) gấp nhằm tăng cường cảnh báo an toàn trong trường hợp thắng đột ngột. Gương chiếu hậu chống chói được chỉnh điện, tự động gập và đèn xi nhan tích hợp.

Ngồi vào bên trong Mercedes C200, nội thất da và ốp hợp kim nhôm khiến người cầm lái cảm thấy dễ chịu, bắt mắt. Hai tông màu tương phản, đặc biệt các bảng phím bấm điều khiển sử dụng tông màu tối trở nên nổi bật, dễ quan sát, điều khiển.
lăng bọc da đa chức năng với bộ phận điều chỉnh chế độ ga tự động và giới hạn tốc độ được tích cực khiến người cầm lái cảm thấy thoải mái hơn trên những hành trình dài. Khởi động, chuyển số và khẽ đạp ga, chiếc xe tăng tốc trên phố.Xe dễ dàng lưu thông khi sử dụng chức năng số tự động, người cầm lái chỉ cần khẽ đệm phanh khi đèn đỏ, xe nhớm tăng tốc khá nhanh khi buông chân phanh.

[Mercedes-benz-c200-cgi-noit-that-4] Mercedes C200 sử dụng động cơ phun nhiên liệu trực tiếp CGI, 4 xi-lanh, dung tích 1.796 phân khối có công suất cực đại 184 mã lực tại vòng tua 5.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 270 Nm tại vòng tua 1.800-4.600 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số tự động 5 cấp.
Trên xa lộ, C200 CGI cũng thể hiện được sức mạnh của khối động cơ 1.796 phân khối. Trên xa lộ, với chế độ giảm xóc Agility Control người cầm lái có thể lựa chọn chế độ giảm sóc cứng hoặc êm tùy theo điều kiện mặt đường.
Với đoạn đường xấu, chế độ giảm sóc êm được kích hoạt, giúp C200 CGI giảm thiểu được tiếng ồn. Hệ thống ổn định điện tử EPS và thắng chống bó cứng ABS giúp C200 CGI trở nên an toàn hơn trong những tình huống khẩn cấp.

Nguyễn Thành Được
Trả lời 11 năm trước

Mercedes C200 giá bao nhiêu?

Hiện tại đại lý Mercedes An Du chúng tôi đang có sẵn xe với đủ màu nội thất và ngoại thất Mercedes C200 CGI Blue Efficiency model 2012 ( trang bị hệ thống chức năng ECO tiết kiệm nhiên liệu tối đa ).
http://mercedesbenzvn.net

Chương trình khuyến mại áp dụng mọi thời điểm xe Mercedes C200 có giá niêm yết : 1.327.000.000 VND

Giá xe sẽ được hộ trợ cho quý khách hàng tại từng thời điểm + Dán kính 3M chính hãng + 1 năm bảo dưỡng + miễn phí vẫn chuyển trên toàn quốc + quà tặng có giá trị lớn.

Mercedes C200 tại Việt Nam giá bao nhiêu ?

Nó có những ưu điểm gì nổi bật?

Quý vị có thể tham khảo giá Mercedes c200 trên website trong phần thông tin sản phẩm.

Quý vị vui lòng liên hệ Mr Thành Được 0987 55 85 85 - 0985 36 86 28 để có giá tốt nhất.

Đi kèm với mức giá hấp dẫn. Mercedes C200 có rất ưu điểm nổi bật so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty An Du - Nhà phân phối Mercedes- Benz hàng đầu Việt Nam

Mercedes C200 cgi 2012

Bộ sưu tập các dòng xe Mercedes Benz năm 2011 và 2012 đã làm thay đổi hoàn toàn cách nghĩ "Mercedes chỉ dành cho người già".

Ngay khi dòng Mercedes C200 cgi, Mercedes C250, Mercedes E250, Mercedes E300, Mercedes GLK... tung ra thị trường đã khiến giới trẻ bị thu hútbởi phong cách thiết kế đầy sang trọng, lịch lãm năng động, với nhiều gam mầu thời trang như đỏ, trắng, bạc, đen cho khách hàng lựa chọntheo sở thích, phong cách thời trang của mình.

mercedes c200 cgi 2012, mercedes benz c200 cgi 2012 màu đỏ

Kích thước chung của mẫu xe mercedes c200 cgi 2012 này (dài x rộng x cao): 4.519 x 2.008 x 1.447 mm và chiều dài cơ sở 2.760 mm

Ngay khi dòng Mercedes C200 cgi, Mercedes C250, Mercedes E250, Mercedes E300, Mercedes GLK... tung ra thị trường đã khiến giới trẻ bị thu hút bởi phong cách thiết kế đầy sang trọng, lịch lãm năng động, với nhiều gam mầu thời trang như đỏ, trắng, bạc, đen cho khách hàng lựa chọn theo sở thích, phong cách thời trang của mình.

Mercedes c200 là dòng xe lắp ráp tại công ty Mercedes Benz Việt Nam có những ưu điểm nội bật sau

Mercedes C200 blueefficiency là mẫu sedan được ưu chuộng nhất hiện nay với thiết kế hiện đại, sắc màu trẻ trung,

Với Công nghệ đột phá. Giá cả hấp dẫn. Mercedes C200 CGI là đại diện mới của Mercedes-Benz dành cho giới trẻ thành đạt và những người có trái tim trẻ.

Mercedes c200 cgi blueefficiecncy giúp bạn chủ động và làm cho cuộc sống mới mẻ mỗi ngày.

Đó thực sự là cảm xúc khi cầm lái Mercedes C200 CGI.

Đó còn là niềm tự hào sở hữu một chiếc xe "xanh" rất tiết kiệm nhiên liệu và góp phần bảo vệ môi trường.

Mercedes c200 chính là giải pháp an toàn mang tính toàn diện là một khái niệm được Mercecedes-Benz đúc kết về sự an toàn cho xe bao gồm 4 giai đoạn:

Trong suốt cuộc hành trình, chiếc xe giúp người lái kịp thời nhận diện những tình huống nguy hiểm

Để kiểm soát chúng trong phạm vi an toàn. Ở giai đoạn thứ hai, trước tình huống nguy hiểm,

Hàng loạt biện pháp phòng vệ sẽ được kích hoạt để giảm thiểu rủi ro chấn thương được trang bị trên xe Mercedes Benz C200

Khi tai nạn không may xảy ra, những người đi trên xe đều được bảo vệ hiệu quả nhờ những thiết bị bảo vệ riêng biệt của hệ thống an toàn thụ động.

Cuối cùng, giai đoạn thứ tư bao gồm những hành động sau tai nạn, chẳng hạn như đèn cảnh báo sẽ tự động kích hoạt và chớp liên tục để đề phòng rủi ro xảy ra những tai nạn khác.
Mercedes c200 của Việt Nam được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn chủ động

Phần lớn các dấu hiệu của tai nạn khởi phát khá lâu trước khi va chạm thực sự diễn ra do mất tập trung,

tầm quan sát bị hạn chế hoặc không lường trước được nguy hiểm.

Vì thế chúng tôi trang bị cho xe Mercedes C200 mới những hệ thống an toàn giúp bạn

tự tin kiểm soát những tình huống khó khăn và tận hưởng cảm giác lái thú vị.

Khi cầm lái, bạn có thể tin ở sự hỗ trợ của hơn 60 hệ thống điện tử trong xe.

Một số được thiết kế để báo động khi phát hiện sự cố - như hệ thống cảnh báo giảm áp suất lốp xe chẳng hạn.

Một số khác sẽ chủ động trợ giúp bạn như hệ thống ổn định điện tử ESP®,

Hệ thống trợ lực phanh BAS, và lần đầu tiên trong xe C-Class có trang bị hệ thống cân bằng điện tử ổn định phương ngang.

Các cảm biến ESP® và BAS có thể phát hiện những tình huống khẩn cấp

như mất lái do quay vòng thừa hoặc quay vòng thiếu, đạp phanh mạnh và khẩn cấp,

qua đó có thể tung ra các biện pháp trợ giúp người lái kịp thời.
Mercedes c200 Việt Nam giúp bạn vượt qua nguy hiểm-Trước tình huống nguy hiểm

Trường hợp đạp phanh khẩn cấp và dốc hết lực ở tốc độ trên 50 km/h, đèn phanh ADAPTIVE sẽ kích hoạt.

Ánh đèn chớp tắt liên tục sẽ có tác dụng cảnh báo các xe lưu thông phía sau hiệu quả hơn so với đèn phanh thông thường.

Nếu bạn lái xe nhanh hơn 70 km/h, đèn cảnh báo nguy hiểm cũng sẽ tự động kích hoạt sau khi phanh khẩn cấp.

Bạn sẽ thấy bất ngờ và hài lòng bởi các hệ thống bảo vệ an toàn tối tân nhất cho người đi xe

Mercedes c200 với nhiều hệ thống bảo vệ người đi xe giúp làm giảm đáng kể những rủi ro chấn thương khi tai nạn xảy ra.