Hyundai Santa Fe 2014 giá 1,3 tỷ có nên mua?

Tôi năm nay 31 tuổi, hiện đang làm kinh doanh, đang chạy 1 chiếc Kia Morning được 3 năm rồi. Giờ tôi muốn đổi 1 chiếc xe mới đẹp hơn để phục vụ cho công việc.

Tôi được 1 người quen có ý nhượng lại cho 1 chiếc Hyundai Santa Fe 2014 với giá 1,3 tỷ. Xe nhập khẩu nguyên chiếc, máy xăng, mới chạy được 1,6 vạn km, theo các bạn, giá này có hợp lý và tôi có nên mua không?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang dùng Santafe đời 2010 nhập khẩu nguyên chiếc nhưng máy dầu thì rất tuyệt vời và kinh tế. Còn xe đời 2014 nhưng máy xăng thì với giá đó nếu người ngoài bán giá đó cũng đắt nói gì người quen. Theo tôi bạn nên dùng máy dầu, nếu giá đó thì tạm được. Xe máy dầu tôi đã đi khắp các tỉnh Tây bắc rồi Việt bắc toàn đèo dốc cao nhưng hơn hẳn máy xăng. Đặc biệt hồi tháng 5 vừa qua tôi đi sang Lào chạy toàn đường đèo dốc cao ngất nhưng máy dầu vượt trội so với máy xăng. Bạn cứ thử tính nếu xe xăng Santafe chạy đường đèo dốc nó sẽ ăn mười mấy lít với giá xăng bây giờ là gần 20 ngàn, còn xe dầu của tôi đời 2010 bây giờ mới ăn 8,5 lít (Đường đèo dốc) mà giá dầu hiện tại là 14 ngàn 860 đồng. Xe xăng đã ăn nhiều hơn mà giá xăng lại đắt hơn khoảng 4 ngàn/lít. Tôi dùng xe dầu từ rất lâu rồi nên không bao giờ mua xe xăng. Xe đầu để trong nhà cũng an toàn hơn xe xăng nên tôi khuyên bạn nên chọn xe dầu, còn giá phải chăng là được không quan tâm nhiều đến người bán là quen thân hay không. Chất lượng xe nó định giá mới là quan trọng Chúc bạn mua được xe như ý, khi sử dụng thấy thoả mãn
Trả lời 8 năm trước
Người quen mà lại giao cái giá trên trời thế à? Santafe chỉ được quan tâm ở bản máy dầu, mà bản cao cấp nhất của Hyundai Thành Công cũng chỉ 1,3 tỷ (nhập khẩu linh kiện 100%). Nói chung là không mua được với giá này.
Trả lời 8 năm trước
Xe mới hoàn toàn, giấy tờ các thứ giá 1,5 tỷ . Vậy có nên mua xe bạn nói không?
Trả lời 8 năm trước
Máy xăng bản full 2014 giá xe chưa trước bạ là 1,399 tỉ. Cả thuế gần 1,600 tỉ. Nếu xe đó giá đẹp nhất sẽ từ 1,200 tỉ - 1,250 tỉ . Còn máy xăng máy dầu thì tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người thôi. Xe đi trong phố nhiều thì lấy máy xăng, xe hay đi xa hay đi đèo nhiều thì lấy máy dầu .
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua bạn ơi, tầm đó quá chát cho Hyundai Santafe đã qua sử dụng, 1,3 tỷ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn vẫn thích xe Hàn thì có thể chọn Kia New Sorento giá từ 873 trd - 981 trd chi phiên bản máy xăng, còn phiên bản máy dầu sẽ từ 913 tr -- 1,010 trd, còn nếu bạn không quá quan trọng về hình thức mà quan tâm đến chất lượng và cảm giác lái bạn có thể chọn Mitsubishi pajero sport giá từ 795,5 trd - 1,015 trd, hoặc Ford Everest giá từ 742 trd - 821 trd. Trên đây là nhưng tư vấn của mình, mong bạn sớm chọn được xe tốt nhất.
Trả lời 8 năm trước
Hiện giờ hyundai santafe 2015 giá 1.440.000 ra giấy tờ gần 1,6 tỷ rồi. Mình ko biết bản 2014 có giống 2015 ko? Nói chung là nội thất cao cấp. 7 chỗ ngồi, rất là tiện nghi. Nhưng bản 2014 giá như thế là hơi cao
Trả lời 8 năm trước
Khoảng 1,1 tỷ đến 1,15 tỷ là hợp lý. Giờ mọi người cũng khôn rồi, biết chất lượng xe Hàn, ra ngoài đường mấy khi gặp xe Hàn mới đâu trừ Kia Morning và Huyndai i10 chạy taxi.
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Santa fe giá 1,3 tỉ là hợp lý rồi bạn ơi :)
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Khoảng 1,1 tỷ đến 1,15 tỷ là hợp lý, Santa Fe chạy 1,5 vạn cũng bắt đầu xuống rồi. Giờ mọi người cũng khôn rồi, biết chất lượng xe Hàn, ra ngoài đường mấy khi gặp xe Hàn mới đâu trừ Kia Morning và Huyndai i10 chạy taxi.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Con này mà 1,4 tỉ thì vẫn đáng mua bạn ạ :)