Mua Lacetti nên chọn bản CDX hay SE?

Tôi muốn mua lại chiếc xe Lacetti nhập đời 2009 - 2010, thích bản SE hơn nhưng ít xe bản đủ quá?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Tôi đã chạy em này h đã đổi sang Teana,nếu tầm 400tr,nó ăn đứt Víos 2007-2008 cũng công xuất máy,giá tiền,hao xăng thì cũng same mấy bác kia trong khi nội thất ok.Các bác chê nó hay hỏng vặt chứ t chạy 2 năm cũng chỉ thay nhớt,lốp,mấy thứ linh tinh nhỏ nhỏ như bao xe khác chứ có j đâu (Tầm dưới 10tr/năm cho phí bảo trì thay thế).Tôi chon CDX ,đầy đủ, tiên nghi
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua xe này là ok trong phân khúc. Đời 2010 khoảng >400tr , độ thêm bộ mâm 18inch và vỏ flat nữa là ok( có điều đi hơi khựng chút xíu). Còn nhiều người nói xe này yếu thì tôi ko đồng ý , vì xe này có 2 bản: 1.6 và 1.8 , mà máy nhỏ từng đó thì đương nhiên yếu hơn 2.0 thông dụng , chứ so với cùng dung tích thì tuyệt đối ko yếu đâu( bạn có thể so với Altis, Cruze , Lancer...). Đây là bản cao cấp của Đại Vũ (Deawoo ) mà.
Trả lời 8 năm trước
Xe này không tốt đâu, tôi có thuê xe tự lái 1 số nơi, họ nói đã bán hết loại này rồi. Yếu mà hao nhiên liệu, không kinh tế.
Trả lời 8 năm trước
Mình đi 1 em CDX thì mình cảm nhận bạn nên xem xét lại. Xe hao xăng hơn so vs các xe cùng phân khúc !
Trả lời 8 năm trước
Nói đến dong DAEWOO LACETI có hai bản, CDX và SE thì bản SE lành hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn bản CDX....cũng như không hay hỏng vặt.... Và bản CDX có một lỗi hay gặp là BẢNG ĐIỀU KHIỂN HỘP SỐ...cái này thay mât 25,000,000 VND....Và xăng thì khỏi phải bàn.... dung tich co 1.6, trong khi trọng lượng bản thân 1350KG không tải vì thê cho nên....Vi thế mình khuyên bạn không nên mua....CDX
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước
SE đỡ hao xăng hơn, nếu bạn thích bản đủ option thi mua SX, Bản này chỉ khác CDX là ko phải số tự động, còn lại mọi thứ thì tương đương. Tôi chạy từ 2009 đến giờ chỉ thay mỗi AQ, còn lại chỉ đổ xăng, thay dầu
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước
Nếu bác đã quyết mua xe dòng này thì CDX mà mua! Dòng này đi cảm giác đầm, chắc chắn, nhưng hao nhiên liệu, bác mua xe mới mà đi, 3 - 4 năm sau là bán!
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
2 bản này chỉ khác nhau về động cơ 1.6 với 1.8 thôi bạn ơi :)
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Tôi đã chạy em này h đã đổi sang Teana,nếu tầm 400tr,nó ăn đứt Víos 2007-2008 cũng công xuất máy,giá tiền,hao xăng thì cũng same mấy bác kia trong khi nội thất ok.Các bác chê nó hay hỏng vặt chứ t chạy 2 năm cũng chỉ thay nhớt,lốp,mấy thứ linh tinh nhỏ nhỏ như bao xe khác chứ có j đâu (Tầm dưới 10tr/năm cho phí bảo trì thay thế).Tôi chon CDX ,đầy đủ, tiên nghi
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Lacetti thì bản nào cũng lởm cả, tiền ấy mua Civic đi sướng hơn bạn ạ