800 triệu có nên mua Mazda6 đời 2011?

Tôi có người quen đổi xe muốn để lại chiếc Mazda6 đời 2011 đã đi hơn 2 vạn. Xin hỏi giá trên có cao không, nếu lấy nên trả bao nhiêu thì hợp lý .

Trả lời 8 năm trước
800 triệu mua Innova ngon hơn
Trả lời 8 năm trước
Đời 2011 xe nhập khẩu máy 2.0, chạy 2 vạn thua cả con xe máy chứng tỏ chủ nhân của nó rất ít khi chạy xe, có thể mua đươc. Nếu mặc cả xuống 700 hoặc 750 hoặc bớt thêm chút có lẽ còn ngon hơn. Chứ đời 2011 Madaz mà ra salon xe cũ thì cũng từng đó tiền rồi, cho nen bạn nên mặc cả đôi chút. KHông được thì chỗ người quen cả mua cả tặng thì 800 cũng mua được đối vs bạn :-))
Trả lời 8 năm trước
M6 2011 là xe nhập khẩu nguyên chiếc. Nếu chỉ mới đi >20.000 km xem như mới chạy hết rodai. Giá đó quá được, mua ngay đi.
Trả lời 8 năm trước
mà Mazda 6 đời 2011 minh nghĩ giá cũng phải 900 đấy bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
800 triệu mà mua được con này thì hơi bị lãi đấy bạn, vì bán ra cũng được khoảng 900 rồi :)
Trả lời 8 năm trước
Nên mua bạn ạ, giá này là hợp lý đấy :)