Trừ Vios, 400 triệu mua được xe cũ nào?

Muốn mua lại chiếc xe cũ dòng B, xin hỏi tầm 400 triệu tôi có những lựa chọn nào?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Trừ Vios, đầu tiên phải chúc mừng sự sáng suốt của bác, 400tr Altis 2007, Civic 2006, Mazda 3 2006, vớ phải chiếc Vios taxi hoàn lương đúng là đen hơn nhọ nồi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

400 triệu bạn mua được 1 con sedan hàng chính hãng Lifan, xe mới chạy khoảng 2-3 ngàn km (chưa hết roda) xe full option trang bị 5 túi khí, cửa sổ trời, đèn pha project, ABS, EPS ... nói chung là hoàn hảo.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Một chiếc Civic 1.8AT đời 2008 là lựa chọn thích hợp nhất,cảm giác lái hơn hẳn Toy mà hình dáng trẻ trung hơn, mặc dù Honda bây giờ có vẻ thất thế nhưng Civic đời đầu chất lượng hơn hẳn nhé!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mua cruze đời 2011 hoặc 2012. Tầm 420 tr là có xe ổn phân khúc C .
Nhiều người theo số đông cứ cho là nó ăn săng hay hỏng này kia. Với tôi xe máy to hơn các xe cùng đời ,và nặng hơn thì phải ăn săng hơn. Nhưng với tầm 8-10l/100km là bình thường với 1 chiếc xe như vậy.nhưng bù lại đi an toàn và cách âm tốt.
Còn hỏng vặt tôi đi 3 năm chẳng chưa phải thay những thứ mà buộc phải thay. ( chỉ thay dầu, lọc.) của bền tại người.
Với 400 bạn bù thêm 30tr nữa sẽ sở hữu dc bản MT. Còn khá tốt

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Cũ hơn thì có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn mua xe tầm 2011-2012 đổ lại thì chắc chỉ có Fiesta bản Sedan là đáng đồng tiền, cố tý lên 420tr là có xe ngon số tự động.