Kia Sorento đời 2010 giá 900 triệu có đắt?

Tôi có người bạn muốn bán xe Kia Sorento Limited 2.0 diezel nhập khẩu nguyên chiếc năm 2010.

Xe chỉ có một chủ lái, cẩn thận không va quệt đã chạy 60.000 km và còn khá mới. Xin hỏi giá trên có nên mua.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Chắc bạn của bác nghĩ bác là gà để vặt lông đây mà!

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Nếu không thích Sorento 2010, có thể chọn các xe khác trong tầm 900tr như: Fortuner new 2.8 2016 máy dầu nhập Thái, xe cũ có RAV4 2015 nhập Mỹ, Lexus GX 470 2012 đều ổn cả và phù hợp giá 900tr.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Bạn của chị quả thật là người tốt !!!

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Bạn tìm trên 1 số trang mạng chuyên bán xe, thị giá xe loại này tầm 680 tr thôi. Với giá 900tr bạn có thể hỏi mua xe mới luôn nhé.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Cái này bạn nên tham khảo ý kiến của Mr Dqmtrieu, theo anh ấy thì chiếc xe bạn vừa nêu chỉ đáng giá 100tr vì đó là xe hàn

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Anh bạn của bạn hình như tên THÔNG đúng không? Giá đó thì bạn đi mua xe mới, chỉ nên mua từ 700 đến 730 thôi nhé.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Kinh, tầm giá đấy thì ra hãng hỏi luôn khỏi lên đây. Cầm cả tỷ mua xe cũ 6,5tuôi.nếu kết xe hàn thì nên xem satafe hơn xe đó tầm 200tr mà mới tinh.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Năm 2011 tôi cũng định lấy chiếc này. Đi xem thì thấy khá ưng ý cả nội ngoại thất vì đây là bản nội địa. Nhưng giá lúc đó là 1,34 tỷ nếu ra giấy chắc tầm tỷ rưỡi, quá cao so với khả năng nên đành quay sang lấy Pajezo Sport. Xe bạn nói khá ổn, bản này 4x4. Nếu so với Toyota thì không đắt tuy nhiên so giá thị trường thì hơi cao một chút.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Quá đắt luôn. Xe 2010 mà bán 900tr, bạn của chị quá tốt luôn. Thêm 100tr nữa mua xe mới sướng hơn nhiều.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Quá đắt, nhà có chiếc cuối 2010 đăng ký 2011 chạy 73,000. lái trả 600 mình đòi 700 nó đi luôn đến giờ