Toyota Camry 2009 giá 750 triệu có nên mua không?

Toyota Camry 2009 giá 750 triệu có nên mua không các cụ, cụ nào đang đi con này thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Giá tốt nếu không tua đồng hồ hay bơi lội va đập. Đời này mông tròn đẹp nhất trong các đời camry ở VN đó bác.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Giá này quá ngon rồi không mua thì phí. Xe này đi 3 năm bán còn lãi nữa nên không phải lăn tăn gì. Độ bền camry thành thương hiệu rồi 20 năm chỉ thay dầu đổ xăng là đi