800 triệu nên mua lại Camry LE đời 2009?

Tôi có người bạn bán lại xe Camry LE nhập Mỹ đời 2009, đi 40.000 km, hình thức xe khá mới.

Xe gia đình sử dụng, nguồn gốc rõ ràng, tôi mang xe đến hãng kiểm tra mọi thứ đều còn tốt. Xin hỏi, chất lượng dòng xe này thế nào, tôi có nên lấy lại xe này vì với số tiền này tôi có thể mua được xe mới loại khác.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Xe nguồn gốc rõ ràng thì lấy thôi bác, Camry LE nhập Mỹ mới tận 1 tỷ 6, 1ty7 đó, chất lượng ăn đứt Camry Việt, Tầm xe này chạy 5 năm nữa cũng ko phải suy nghĩ gì, xe mới toàn phân khúc dưới kém hơn sao so sánh đc vs Camry Mỹ, hoàn toàn khác biệt đây, mà lại nhập Mỹ nữa thì quá OK.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Toy rất kì thị Toy, nhưng chỉ Toy VN thôi, chứ Toy Mỹ là 1 câu chuyện khác, xe đi rất đầm, cách âm tuyệt vời, độ bền rất cao, tôi đang đi xe Hàn (Huyndai Sonata) so với Toy Việt thì tôi rất hài lòng với quýêt định của mình, nhưng so với Toy Mỹ lại là chuyện khác, bạn nên chọn chiếc này, nó chắc chắn là 1 lựa chọn tốt hơn các xe khác lắp ráp tại VN hay những chiếc xe Hàn thấp cấp hơn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Người đã sở hữu ít nhất hai đời xe khuyên lấy xe này. Người chưa có hoặc mới có chiếc đầu tiên sẽ khuyên ngược lại

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nếu đúng như bạn nói thì ok. Với xe hơi 40k km ko nghĩa lý gì, gần nhu mới. Mà xe LE thì khỏi phải lăn tăn gì. Sớm có xe nhé !

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Giá quá chát cho 1 dòng xe từ 2009 . Với tầm đó mua Civic 2017 hoặc Yaris nhập ngon lành hơn bạn ah . Công nghệ mới bây giờ cảm biến lùi luôn rồi , 100% bạn sé hối hận nếu mua lại giá đó . Hãy tham khảo nhiều dòng xe mới trong năm 2016 , hoặc mua lại thì chọn đời từ 2012 , còn 2009 quá lỗi thời .

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình cũng có 1 con cam 2009, nhưng số cây số thì đã lên đến 160 000 km, nhưng vẫn chỉ đổ xăng thay nhớt và chạy thôi (những chi phí như thay lốp thì xe nào cũng như xe nào rồi, nên không tính), cam thì được cái lành mà lái hơi chán! Thân

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Tôi có người bạn cũng vừa mua camry LE 2009 cách đây 2 tháng, xe đi được 50.000 km, giá 800 tr, xe đi cực êm, rất đáng mua đó bạn.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Sao phải mua cái con ở Bển bán 12K. với giá 800tr vậy!
Trong khi những cái khác dòng D hoặc Mer C cũng khoảng 12K về VN chỉ khoảng 700 thôi bác!

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Mua khẩn trương nhé, xe đi ít rõ ràng còn mới đi con này hơn nhiều lần Mazda3 2.0 mới tinh. Tôi đang chay Mazda 3 2.0 2015 phải khẳng định như vậy