Mua Yaris E hay thêm tiền lấy bản G?

Em 24 tuổi, nhân viên kế toán cho công ty xuất khẩu tại quê nhà. Em muốn mua Yaris E 2016 với số tiền đang có và vay thêm 30% giá trị xe trong 4 năm.

Xin mọi người tư vấn có nên mua Yaris E? Em không mua bản G vì muốn tiết kiệm tiền. Mọi người tư vấn giúp em là nên mua bản E hay thêm tiền để lấy bản G.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

bác nên xem con mazda 2 và kia rio, fiesta nhé, yaris ko nên mua tí nào, xe yếu

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

bản mới nâng cấp lên 1.5 rồi bạn ơi , option trên xe ko nhiều lắm nhưng so với những đối thủ kia cũng ko quá thua kém . Còn về độ rộng rãi thì ăn đứt mấy xe kia nhé .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Chia sẻ của 1 thanh niên chưa bao giờ dùng Yaris cho biết, Yaris 2016 máy 1.5: 107 HP, Moment 140, hộp số CVT, 2 con M2 và Rio hơn chổ nào Yaris?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

M2 máy 1.5 109Hp. moment 141Nm same same.
- Yaris trang bị an toàn: 2 túi khí, ABS, EBD, BA, CVT.
- M2 2 túi khí, ABS, EBD, BA(phanh khan cấp), TCS(chống trượt), DSC (cân bang điện tử), HLA(khởi hành ngang dốc), ESS (cảnh báo phanh khan cấp), start/stop, số tự động 6AT.
Đây mới chỉ riêng hệ thong an toàn chủ động/thụ động.
Bạn nghĩ gì khi nói Yaris than thánh hơn 2 chú kia

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Cái này thì theo sự quyết đoán của bạn chứ còn hỏi ở đây thì ai cũng bảo là " Tuỳ tâm "

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Lấy G đi em. Bản e chỉ có những thứ cơ bản thôi. Đèn báo rẽ còn không tích hơp trên gương kia mà!

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nếu em có đủ khả năng thì mua G luôn. Còn thật sự eo hẹp kinh tế thì mua bản E, 1 -2 năm sau có dư chút thì lại độ cho em nó lên G, thậm chí lên V luôn nếu em muốn. Các bản chỉ khác nhau ở option, mà cái này thì nâng cấp được nên em khỏi lo nhé

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

E & G chung động cơ 1.3L (công nghệ mới hơn loại 1.5L dùng cho vios trước 2016) nếu nhu cầu chỉ là phương tiện thì lấy E. Bản G thêm gương điện; startop và màn hình (thuộc về option -> k quá quan trọng về vận hành) nhà có đk thì lấy G cho cảm giác đủ thôi. Về Yaris khoang lái rộng hơn mazda2 và fiesta khá nhiều; ga nhạy và bốc với công suất 84 mã lực - chạy cao tốc tầm 100km ok; lên 120-130km hơi ồn.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Đã bỏ tiền mua thì cứ bản cao nhất mà mua bạn à! Thêm vài chục triệu nhưng góp trong 4 năm thì có là bao, tiền nào của nấy thôi ^^ Gia đình tôi lúc trước cũng phân vân giữa Innova 2.0G và 2.0V nhưng cuối cùng lấy 2.0G vì bản 2.0V bị cắt 1 chỗ ngồi, còn lại cái gì cũng tốt cả!