Hiện tại tôi đang muốn mua một xe 7 chỗ, nhất là xe Zace. Tôi muốn hỏi thủ tục mua xe và các thông tin khác

tôi muốn liên hệ với người cần bán xe chi tiết thêm thông qua email, hiện tại tôi đang muốn mua một xe 7 chỗ, nhất là xe Zace, vì vậy trước khi xem xe(nếu là xe cũ) tôi muốn có một số thông thin về thủ tục mua xe và các thông tin khác. tôi cần tìm ở dâu
Lê Đình Việt
Trả lời 12 năm trước

Hãy thử Chevrolet Captiva máy xăng hoặc dầu Nếu bạn quan tâm vui lòng gọi: 0989.382.888

Hoặc Phòng bán Hàng: K12 tứ hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Mr Huy: 0989.382.888

Sẵn lòng giúp bạn..

nguyễn đức tất
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn mua xe cũ thì thủ tục cũng không có gì là phức tạp. Bạn cần có giấy bán xe có chứng thực của chính quyền địa phương. Bạn vẫn phải đi nộp thuế bình thường nhưng mức thuế sẽ rẻ hơn 12% tùy theo đời xe.sau đó đi đăg ký.nếu bạn muốn mua xe mới sao không thử với sản phẩm NISSAN GRAND LIVINA xe 7 chỗ thiết kế trên nền xe sedan vận hành thoải mái linh hoạt như xe 5 chỗ mà không gian rông rãi như xe 7 chỗ, giá cả lại phải chăng. Thuận tiện cho việc công tác và chở gia đình đi chơi. Nếu cần biết thêm thông tin xin hãy gọi NISSAN HÀ ĐÔNG Mr Tất: 0977.583.072