Tôi muốn biết để tự chế tạo 1 ống xả khí xe máy cần chú ý những điều kiện gì.

doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn tự chế tạo ống xả. Trước hết đó là điều mà bản quyền và pháp lý không cho phép. Tuy vậy cũng xin trả lời bạn như sau: Ống xả xe máy có các yêu cầu chính sau đây: - Đảm bảo thoát sạch khí xả ra môi trường với độ ồn của âm thanh nhỏ hơn 70dB, đo tại miệng ống xả, - Có độ bền nhiệt và chống ôxy hóa (dưới tác dụng của nhiệt) không bị thủng trong khoảng lớn hơn 2 vạn km xe chạy, - Đảm bảo lắp được với các đường xả của động cơ và không xâm hại đến độ cao gầm xe, - Đảm bảo tính mỹ thuật của kết cấu toàn xe, - Không ảnh hưởng tới khả năng vượt chướng ngại nước của xe, - Chiều thoát khí xả không ảnh hưởng đến các thành viên tham gia giao thông khác.