Xe Tay Ga Hiệu Lifan Có Tốt Không?

Mình định mua xe máy, vì thấy xe tay ga rộng, có cốp, dễ chở con và tiện bỏ đồ nên chọn xe tay ga [:)] , mình thấy trong metro có bán xe tay ga lifan, 13 triệu, thấy nó ghi là tiết kiệm xăng, nhiều linh kiện của nhật, bảo hành 24 tháng tận nhà [:)]. Mình thấy kiểu dáng giống xe spacy mới của honda, rất đẹp. Định mua, nhưng có người nói xe lifan không bền!, mình không biết làm sao, vì thấy xe rất đẹp và có chế độ bảo hành 24 tháng hoặc 30000km [:-S] , xe rẻ hợp với túi tiền của mình, nếu mua xe hiệu tốt hơn thì mình lại không đủ tiền! Mình tìm trên mạng không thấy có thông tin về xe máy Lifan. Vậy có bạn nào biết, tư vấn giúp mình với, mình rất thích xe này, cám ơn các bạn đã quan tâm!
Crying
Trả lời 16 năm trước
Xe tay ga mắc hơn xe số bình thường nhiều, vì thiết kế phức tạp hơn ở hệ thống truyền lực và hệ thống xăng, Lifan cũng là 1 thương hiệu khá của China, nhưng do Việt Nam lắp, họ không nhập toàn bộ đâu mà chỉ 1 phần các chi tiết của xe nên chất lượng kô thể là của Lifan.Nhập toàn bộ thì giá cũng xấp xỉ các xe tay ga khác (như xe Bella, saphire..). Muốn mua xe tay ga phải chịu đầu tư khoản tiền kha khá, với giá 13T thì bạn nên mua 1 xe số của các hãng xe Nhật như Honda, Yamaha, hay là SYM cũng được... Đừng tin mấy cái bảo hành 24 tháng,(thông thường kô bao gồm các phụ tùng tiêu hao)..., họ vẫn bảo hành để xe bạn chỉ chạy được thôi, còn chạy ì ạch và hao xăng như thế nào chỉ bạn chịu đựng..Cần suy nghĩ để Đừng chuốc sự bực mình vào mình. Còn nếu chỉ cần vẻ bên ngoài và đi trong 1 tg ngắn thì OK, mua về lột cái mác Lifan ra dán Honda Joying hay spacy cũng được. Ai hỏi nói là Joying Sport hay Spacy sport đời mới (vì kiểu dáng giống spacy mà)... [:-P]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Tầm tiền ấy mua xe số thôi, xe ga của lifan chưa ai khẳng định được chất lượng. Đi con ấy mà nhỡ có trục trặc thì bực mình lắm. Trước đi Metro cũng thấy quảng cáo về xe này
ly thai  bao
ly thai bao
Trả lời 16 năm trước
neu ban cam chung ay tien thi nen kiem 1 chiec atila thang dum doi 2003 hoac 2004 di duoc roi co gang kiem xe cung cang tot xe tay ga chiec nao cung hao xang hon xe so chi tam 30 cay 1 lit xang cu xac dinh tu tuong nhu vay di ban nhe con neu ban thich chiec lìan ma ban noi thi cu xac dinh di mot thoi gian thi lo khoang mot nua 13 trieu thi con 6 trieu
Nguyễn Việt Cường
Trả lời 16 năm trước
xe ga cua hang lifan rat tot day em a hay mua cho minh mot chiec xe nhe chuc em thanh cong
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Nếu so với một số hiệu xe ga của TQ khác thì lifan là ổn nhất rồi đấy!