Tôi muốn mua xe máy của YAMAHA, xe Jupiter liệu có lạc hậu không?

Có thời gian xe Jupiter của YAMAHA rất được chuộng, nhưng lâu lắm rồi, giờ nếu tôi mua xe mới thì k biết chọn xe nào ngoài Jupiter, nhưng sợ lạc hậu! Mọi người tư vấn giúp nhé?
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Thấy Ju vẫn được mà. Bây giờ vẫn nhiều người chọn Ju Gra mới khá đẹp và không lạc hậu tý nào. Máy bốc, êm, khỏe.
Billtan Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Em cũng khuyên bác chân thành nên mua Jupiter Gravita. Bản thân em cũng đang dùng 1 con đây nè và thấy sướng lắm vì nó rất thể thao và lại bốc nữa. Giá cũng hợp lí đấy mà điêu quan trọng nhất là còn lâu nó mới lỗi thời. Bác cứ yên tâm mua 1 con mà xài,