Có nên gắn thắng dĩa bánh sau cho Exciter?

CHo em hỏi có nên gắn thắng dĩa bánh sau cho xe Ex không? Nếu ở HCM thì gắn ở đâu có chất lượng và giá bao nhiêu ? Cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình thì lại khuyên là không nên..... thằng bạn nó đang xài Hornet 250, phanh sau nó mòn vẹt nó cũng chẳng buồn đi thay, nó bảo chỉ cần phanh trước ngon là ok rồi, phanh sau phanh cho gọi là có thôi, chứ không quan trọng....---> 2/3 lực phanh dồn vào phanh trước, phanh sau chỉ còn 1/3 thôi. ... nên phanh chính hãng theo xe là ổn rồi. Lên đĩa sau vừa tốn tiền, vừa gây thêm nguy hiểm cho mình--> không nên