Future Neo GT,Future Neo FI hay xe khác ?

2 con này không biết bác nào đã và đang dùng cho tui 1 số kinh nghiệm tí..Tui định mua con Neo Fi nhưng nghe 1 số người bảo là khó sửa chửa, mặc dù xăng nghe nói có vẻ tiết kiệm hơn...Vậy nên dùng con này hay dùng 1 xe khác..tầm 30 triệu đổ lại, tui không khói xe tay ga vì tốn xăng lắm...Mong anh em xho ý kiến 1 tý...Thanks very much...Nick cũ đã gửi mail để active mà sao vẫn chưa nhận được nên đành dùng Nick mới vậy....
Le Bich Ngoc
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ pac thôi.Fu dành cho mấy người đi làm lịch sự.E thì đang xài Neo FI nhưng k bốc cho lắm,đường trường thì fe .E chỉ mê thang EX mà k dám mua,EX hay Neo j cung dc(Neo FI đẹp hơn NeoGT về nước sơn nhưng mà khó sữa chữa lắm,nghiên cứu kĩ nha pac)