Thay phanh đĩa cho Candy 50 được ko ?

Chiếc Candy 50 của em khi đang chạy nhanh mà phanh lại thì xe vẫn lao tới trước 1 khoảng tương đối dài (Có nghĩa là thắng gấp không được). Vậy thay phanh đĩa cho xe có được ko, và nếu được thì xe có thể thắng gấp không?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng trên là má phanh của bạn bị mòn rồi. Chỉ cần thay má phanh là được mà bạn. Nếu muốn chuyển hẳn qua phanh đĩa thì cũng được nhưng giá khá đắt đấy bạn ạ. Tầm hơn 1 triệu cơ