Tại sao xe bụ hụp vào buổi sáng, ai chỉ cách khắc phục cho em với??

Xe em cứ mỗi sáng dắt xe ra đi học, đề lên chạy là bị hụp wài àh, như hết xăng vậy đó, fãi nẹt nẹt chừng chục cái mới chạy bình thg đc, mà xóm em lại nhỏ nên ko dám nẹt có ai chỉ mình cách nào khác8 phục tình trạng này ko ??
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có thể do máy chưa nóng đó bạn...sáng sớm có thể bạn nên đứng tại chỗ để ga cho máy nóng rồi chạy bình thường...
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Cái này đơn giản mà..sáng ra khởi động xe chừng 3-5 phút là hết à...sâu 1 buổi tối nghỉ ngơi ko hoạt động xăng với nhớt chưa đều thì nó vậy á
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Cái đó là thiếu xăng lúc máy nguội dân trong nghề nói là thiếu xăng buổi sáng nếu canh thiếu xăng buổi sáng chạy rất lợi xăng ít hao . còn muốn canh hết thì bác cứ siết zo nữa vòng canh gaenty lại là hết