Em đang có ý định mua xe tay ga. Em chấm chon mio ultimo của yamaha các bác cho ý kiến với

Hôm qua em có đi hỏi thi nói con xe nay bây giờ có công nghệ phun xăng điện tử nên không tốn xăng lắm? Các bác có biết thông tin gi về nó không cho em biết với?. Các bác nao đã đi xe mio cho em ý kiến với. Thank các bác trước nhà. Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Thành thật khuyên bạn nên mua click thì hơn, mio ultimo chạy ko đc tốt lắm, nhà mình có mua về xài nhưng cuối cùng bán đi để mua click rùi, khác biệt hoàn toàn