Cho Em Hỏi Về Bóng Đèn Pha Của Nouvo LX ?

Chuyện là em có một bóng đèn Halogen H4 12v 45/40w em muốn lắp vào xe, nhưng trong sách hướng dẫn sử dụng nói kô nên xài bóng Halogen H4 em không biết tại sao nếu lắp vào thi có ảnh hưởng gì đến xe hay không sẵng mấy anh cho em hỏi 35/35w là độ sáng của bóng đèn hay là gì vậy mong các bác chỉ dạy thành thật cám ơn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Lắp vô tư đi bro bóng orsam 55w lắp còn thoải mái cơ mà ! Bro muốn bóng sáng hơn thì câu điện bình là xong
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu mình k lầm thì bóng đèn zin của LX cũng đuôi H4. Vô tư đi
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Lắp đèn H4 của attila ok mà