Bao giờ YMH VN mới áp dụng FI?

Hiện nay YAMAHA Thái Lan đã đưa công nghệ phun xăng điện tử vào dòng xe Spark RX 135 I ( chiếc này là đàn em của EXCITER thì phải ) tại sao YAMAHA VN không nói đến công nghệ này, trong khi YAMAHA Thái lan cũng là trong những tập đoàn cua YAMAHA nhật. Các ACE co thể link theo địa chỉ này đề tham khảo http://www.yamaha-motor.co.th/Product/?ProductID=84
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em nghe mọi người nói Ex dùng fun xăng điện tử ko tốt bằng phun xăng thường. Đấy là em nghe nói chứ không fai ý kiến của em nhé