Có nên mua xe Yamaha YBR 125 hay không?

Chào các bác , mong các bác tư vấn giúp em 1 chuyện đau đầu này , em xin vô vàn cảm tạ ! . Số là em đang thích chiếc Ybr 125 của Yamaha , giáng thể thao , côn tay êm ( em có chạy thử rồi ) , giá cả cũng k quá mắc ( tầm 34tr5 ra giấy )... Em kết nhất dàn đầu , nhìn rất ổn . Hôm nay chạy ra khu Nguyễn Tri Phương , thấy có 2 màu : xám đen , xanh dương ....nhưng kẹt cái là xe lại k có....cần đạp khởi động , chỉ có đề . Search trên mạng thì thấy có 2 loại , 1 có cần khởi động , 1 không có . - Em nhờ các bác tư vấn chút : 1. bác nào chạy qua xe này rồi thì có thể cho em xin ý kiến . 2. em muốn hỏi các bác ngoài chỗ Nguyễn Tri Phương ra còn có chỗ nào khác không , ý em là chỗ bán loại có cần đạp . 3. cuối cùng... có nên mua xe này hay không ( nghe đồn Yamaha Tung Của ) , em nghĩ đến giải pháp 2 là...ex . Xin chân thành cảm tạ các bác .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dạng xe này e có biết, xe này có 2 đời, đời đầu thì dè trước bình thường, đời sau làm dạng lai cào cào, anh nhìn wa cái xe dè trước là biết ( giống dạng cào cào ). Nhưng mà bác phải cao thì chạy xe này nhìn mới hợp, mỗi người có 1 sở thích rất tiếc k thể khuyên bác đi xe j dc
Trường Trung
Trả lời 14 năm trước
theo em bác không nên mua YBR vì xe này sử dụng loại sên đũa nên chạy kêu lắm,bác cứ làm con hon da Fortune,dáng đẹp hơn mà máy chạy cũng êm hơn,có gì không biết cứ liên hệ với em:0983009699