Cho em hỏi giá 1 số phụ kiện Vespa LX125 Việt Nam?

Em mạn phép hỏi tấm thảm để chân, cái khung inox để bảo vệ xe của nó bao nhiu ah? Các bác thấy mua ở đâu là chất lượng nhất? Ngoài 2 cái trên còn cái phụ kiện nào cần thiết cho xe nữa ko ah? EM xin chân thành cảm ơn các bác (Em mới rước con vợ nhí lx125 vn về. Nói chung thì dáng em đi ko được chuẩn mấy, toàn thấy người chứ ko thấy xe. )
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thảm 500.000, khung Inox 700.000( giá này bán kèm khi mua xe mới ) còn Bro mua lẻ loi thì không bít bao nhiêu ah, giá thảm thì fix rui đó vì nghe nói bộ khung mua riêng tới 1,2 triệu..vừa rước 1 em ở Xuân Cầu 67 Triệu (giá xe + khung , thảm + thuế trước bạ + đăng kí .... nữa là 67 ạ ) nên mới bít giá-good luck!! Có bác nào biết giá mặt nạ của LX ý ko ạ , E thích cái mặt nạ của LX ý hơn Việt
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bác làm thế này là đi ngược thời đại đấy biết chưa, Mặt nạ Việt hay nhập 2009 đều như vậy cả, mặt nạ 2009 đẹp mĩ miều, sang trọng hơn đời cũ rất nhiều ... Lúc LX VN chưa ra thì các bác đua nhau đi mua cái mào gắn cho giống với GTS, lúc ra rồi thì bỏ cả trăm ngàn để gỡ bỏ ra và hàn lại 2 cái lỗ, cái mặt nạ cũng vậy, lúc trước xe nhập cặp kiếng hậu dài quá phải đi cắt bớt cho vừa, giờ kiếng LX VN đẹp vậy lại có mấy bác đòi mua kiếng dài cho giống xe nhập ...haizzzzzzzzzz xe nhập 2k9 cũng vậy mà, xe việt nam mà đẹp vậy thì cứ để bạn à
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề ở đây là các bác đã thấy LX nhập 2009 chưa.cũng có mào gà ốp kèn khác cái là vẫn có khoá từ.Nhưng nhìn đẹp hơn LX VN nhiều bác ạ.Hàng nhập nó vẫn khác dù là cùng hãng Trên Phố Huế đã bán LX nhập 2009 giá là 110 triệu bao cả giấy tờ với LX 125 2009 nhập khẩu.Trước LX 125 nhập chỉ có ở Quảng ninh,Hải phòng thôi. Với 150 2009 nhập khẩu hình như là do chịu thuế với dòng xe trên 125cc nên giá rất đắt .Chả thua j` GTS super ie 125 Trích dẫn LX 125 2009 nhập của 1 thành viên otofun : Bao tay LX nhập 2009 phải nói rất đẹp.Vẫn có mào gà ốp kèn ..../cái gương nó rất dài [gallery]/19/zbi1265168321.jpg[/gallery] Khóa từ vẫn còn [gallery]/19/kmy1265168321.jpg[/gallery] [gallery]/19/aov1265168321.jpg[/gallery] [gallery]/19/zts1265168321.jpg[/gallery] [gallery]/19/ewh1265168326.jpg[/gallery] Lốp xe của Pirelli,1 số của SLOVENIA [=((] [gallery]/19/waa1265168450.jpg[/gallery] NHÌN RẤT NUỌT PHẢI KO CÁC BÁC .Thêm nữa là ga nuọt lắm chứ ko mỏi tay và nặng cổ như LXVN đâu.Có điều bác này rửa xe lúc máy nóng nên bô se bị tróc hết sơn [=))]