Tư vấn cho em mua xe Piaggio: LX 125, LX 150,hay GTS 125 ie?

Tình hình là nhà em đang định mua 1 xe Piaggio, mama em thì tính mua LX 125 hoặc 150.Hôm trước ra tiệm thấy con GTS 125 ie gì gì đó (Do không am hiểu về Piaggio lắm xin các bro thông cảm) có vẻ ngon nên đang phân vân. Bác nào cho em nhận xét con GTS đó với, và nếu mua LX thì LX Việt Nam có ngon không ạ? Em thấy người ta cứ bào mua LX nhập nhưng giờ thì LX nhập hình như không nhập nữa thì phải. Em chưa mua Pi bao giờ nên các anh cho em lời khuyên nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua LX Việt Nam cho nó kinh tế tại máy cũng nhập mà. mình thấy mua chiếc LX 150 Việt Nam là hay nhất vì giá chấp nhận được Gts 125 ie gấp đôi em Lx VN đó bác. LX nhập bây h ko nên mua vì giá chátl lắm.Có mua thì chỉ có 2nd là hợp lý.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua cho mami thì LX 150 , còn mua cho bạn và có điều kiện thì chơi em GTS 125ie cho đẹp , dáng man hơn .
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Nhà em định mua đi... em chỉ đi ké thui... Cho em ý kiến với... Có nên bỏ gấp đôi để mua GTS không? hay là mua LX Việt Nam..cũng định tìm LX nhập 2nd chứ giá mới $6800 đắt quá
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thía thôi đi Honda cho nó lành em ạ ....HN đi GT với GTS như trong SG đi SHi vậy . Đó là văn hoá thôi . Nếu lăn tăn thì cứ LX VN mà chơi thôi . Người SG thực dụng hơn nên đi SHi , PS , Dylan ...( bán còn kiếm lại chút xíu như ng viêt thích con Innova - ít mất gía hơn con Zinger đấy mà - dù Zinger của Mitsubishi đấy nhé - Bên Nhật tập đòan Mitsubishi là trùm nhé - trùm trong các lọai trùm so với Toyota / Honda / Canon .... nhé . Không tin cứ hỏi ng Nhật ) còn người HN lại thích phong cách và lãng mạn của Vespa nên dễ dàng gặp Pi nhiều hơn , đó cũng là lý do SG ít Vespa hơn hễ hễ ...