Đề máy không nổ?!!

Xe đi được 4000km, tự nhiên trở chứng đề không nổ máy[:-/] (bình không hết : vẫn sử dụng được chống trộm, xi-nhan,...). Đem ra trung tâm BH đã đổi thử tất cả từ Chíp điện tử, IC,bơm xăng,canh lửa ở mâm,...vẫn không phát hiện ra bệnh.[:(] Các anh thợ đã bu lại sửa tới sửa lui, bàn tán,..rồi cũng chỉ đứng cười.[:D]. Xe đem vô tiệm ngồi chờ từ 9h15 sáng đến 15h00 (không dám đi đâu vì sợ bị luộc đồ[:(]) Khi các anh thợ nản quá thì bỗng nhiên nó hết bệnh!!![:-/].Đến nay vẫn không thể hiểu nổi chất lượng của AB Thái FI nữa.[:-/] Không biết có ai có tình trạng giống xe tui không nhỉ?[:-/]
Hai Ha
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại bugi hay lọc gió đi!
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Eo. mình đang định mua con AB thái F1 này 4 hôm trước, nhưng nó lại hết hàng. may wa'. Thế này thì bố ai dám mua nó nữa. Xin chia buồn với hoàn cảnh của ông bạn nhé.[:-?][:-?][:-?]