Cần tư vấn về dòng xe của Kymco?

Tình hình là e đc thầy u cho 25 triệu để mua xe > E đang rất phân vân về xe của Kymco vì trong 4rom ko thấy mấy ai nhắc về hãng này E cần các bác đã chạy xe Kymco tư vấn hộ e về xe của hãng { Đặc biệt là con Candy 4U } Độ hao xăng của xe thế nào ? Phuộc xe có êm ko ? Xe nhanh tã máy ko ? Độ bốc và Max Speed của xe
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình không chạy xe Kymco nên ko rành từng chi tiết. Nhưng mà mình nghe nói Kymco ở Đài Loan là số 1 ( Đài Loan là công ty mẹ của SYM và Kymco), SYM thì xếp sau. Ở Châu Âu, Mỹ và Châu Á thì Kymco nổi tiếng hơn SYM. Nhưng ở VN thì SYM vô trước và có chiến lược PR hiệu quả nên ai cũng nghĩ là SYM tốt hơn Kymco. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua xe của Kymco, chất lượng khá đó bạn, SYM ko hơn được đâu. P/S: có câu nào ko đúng các bác góp ý nhé
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thôi đừng mua bạn ơi,khuyên thật lòng đó,ngon hay dở là một chuyện nhưng nó cũng phải hư hỏng xuống cấp chứ quan trọng là có đồ để thay hay ko thôi nếu có thì giá thường rất cao so với chất lượng đó.nên tại sao xe honda được người ta đi nhiều đó chứ chưa chắc xe honda đã ngon đâu Tại sao Honda lại có nhiều phụ tùng để thay, đơn giản là vì nhiều người chạy nên cần mua nhiều phụ tùng. Tại sao nhiều người chạy, vì Honda chất lượng và dễ sửa chữa, phụ tùng đầy đủ. Cái này giống như câu hỏi : "quả trứng và con gà, cái gì có trước" . Khó trả lời lắm bạn ơi, hihi
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Mình không chạy xe Kymco nên ko rành từng chi tiết. Nhưng mà mình nghe nói Kymco ở Đài Loan là số 1 ( Đài Loan là công ty mẹ của SYM và Kymco), SYM thì xếp sau. Ở Châu Âu, Mỹ và Châu Á thì Kymco nổi tiếng hơn SYM. Nhưng ở VN thì SYM vô trước và có chiến lược PR hiệu quả nên ai cũng nghĩ là SYM tốt hơn Kymco. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua xe của Kymco, chất lượng khá đó bạn, SYM ko hơn được đâu. P/S: có câu nào ko đúng các bác góp ý nhé[/quote] Góp ý hả, vậy thì góp ý cho bác câu này nha: "Đài Loan là công ty mẹ của SYM và Kymco". Đài Loan là 1 quốc gia, không phải là công ty mẹ... mà là quê mẹ của SYM và Kymco. Với bác chủ topic thì theo em số tiền đó bác ráng mua xe của Nhật thì tốt hơn. Em không nói là xe Kymco dở mà không mua, mà là mua nó bác phải chấp nhận là phụ tùng không phổ biến, kiểu dáng không bắt mắt lắm và tâm lý người Việt là hay sĩ diện, đi xe Nhật mới sang. Nếu bác chấp nhận được những điều đó thì mua.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Kymco mới ra cái Like 125 nhìn rất đẹp, tuy nhiên khi ra đại lý hỏi thì báo giá 45 triệu chưa bao giấy. Trong khi trên website thì đăng rõ ràng là Giá đề xuất là 37tr. Đúng là văn hoá tăng giá của Việt nam. Nếu nói về tăng giá thì có lẽ Kymco là Nó1 nhỉ các bác nhỉ, xe 37tr tăng thành 45tr, tức gần 25% cơ đấy. Pố tay, Kymco là ai mà đòi đua theo Honda. Thế này thì Kymco mãi chỉ là Kymco nhà quê thôi.
Nam
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo tại đây: [url=http://chodientu.vn/hoi-cho-thoi-trang-online-2010.html?utm_source=hoichothoitrang]click here[/url]