Hỏi về giá xe spacy Hàn Quốc? Spacy Hàn Quốc chất lượng thế nào?

Tui đang tìm mua xe spacy han quốc ma không biết sử dụng có tốt không? Có hao xăng không? Giá bao nhiêu/1xe? Chỗ nào có bán? Ai biết chỉ giùm tui và tư vấn cho tui. Tui xin cam ơn
Chita
Trả lời 16 năm trước
Tớ có đứa bạn mua cái xe Spacy HQ từ cuối năm 2002 tới giờ đi vẫn bình thường, tất nhiên chất lượng thì ko thể so sánh với xe xịn được rồi, tiếng máy về sau mình thấy kêu to hơn lúc đầu 1 ít. Mình mù tịt về xe nên chỉ biết nói vài cảm nhận thế thôi [:-P]
cance
Trả lời 16 năm trước
~35tr[:D]