Tư vấn dùm em Air Blade Fi Ver2.

[b]Tình hình là năm 2010 HDVN bảo là có ra con AB Fi Version 2 , có sửa lỗi nhỏ của ver 1. Có ai đi thử rồi có đánh giá về xe cho em biết với nhé , em hôm nọ ra HDVN nó hét 37tr6 chưa giấy , theo các bác nó nên mua vào thời điểm này ko ??? Tư vấn dùm thằng em với nhé , cảm ơn các bác nhiều lắm.[/b]
nguyen tan trang
Trả lời 13 năm trước

bạn mua lúc nào cũng vậy thôi vì nó lun bị làm giá mà đi mua ab việt nam thôi tì mua shark của sym hoặc nvkx của yamaha cho rùi,nếu vẫn còn đam mê ab thì mua an thái nhé đương nhiên nó cũng tốt hơn ab việt ở chất lượng chút xíu,còn về giá cả thì về vài triệu mua dylan ,sh cho rùi (dại j hahaha)tham khảo nha

chào bạn!