Nouvo đời 2006 chạy tầm 35- 40km/h nó kêu rè rè ở lốc máy, nhanh hơn nữa thì hú?

Các anh cho em hỏi con xe Nouvo đời 2006 của em không biết bị hỏng gì mà khi chạy lên khoảng 35 tới 40km/h thì nó kêu rè rè ở lốc máy nhanh hơn nữa thì hú lớn lắm không bít là bị sao Các anh chỉ dùm e ko bít nó hư cái jì và sửa thì chi phí bao nhiu
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hú lớn là do nhông hú, để thì vẫn chạy đc thôi, nhưng kêu to. Nếu thay thì khoảng 600.000 Tân Thành hay 1 triệu trong hãng. Rè rè nhiều nguyên nhân lắm. Nghe chỗ nào kêu thì chạm tay vào đó, nếu nó hết kêu hay kêu nhỏ thì mổ xẻ nơi đó
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này xe mình cũng bị nè, mình 40 - 50km/h nó mới kiu è è ở lốc máy. mình đã trị được bịnh này rồi, chỗ nó kiu chính xác là ở nắp nhựa trên lốc nồi, ở giữa cái nắp đó với cái ống hút dài dài phía trước,duới cái thùng đồ (cái ống nhựa hình chữ L bự đó), bạn chêm mút lại giữa cái ống đó với cái nắp là nó hết kiu à , lý do nó kiu là do puly nồi sau bạn có vấn đề đó, kiểm tra lại nhé, xe mình bị khuyết rãnh nên rung, tạo ra tiếng đó đó