Em sắp mua xe. Ai đi Sirius RC rồi cho em hỏi tý ạ?

Đang gom góp tiền chuẩn bị rước nàng về dinh, nên ai đi Si RC rồi cho em ý kiến với ạ. Cho em hỏi 1 câu hơi ngu như vậy: Si RC có màu trắng ko, nên mua ở đại lý hay hãng và SI chạy trong tp có ngon và tốn xăng nhiều ko ? ngoài trắng đen ra, RC còn màu nào khác nữa ko, màu đỏ + đen có ko bro ? em cao 1m75 ko biết chạy Si hợp ko nữa Lúc trước phân vân RSX và SI, giờ thấy Si rồi nên hình bóng RSX đang nhạt nhòa trong tâm trí cảm ơn mọi người ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Vote cho Si, mình đã chạy Si đc 3 năm, cảm nhận rất tốt. Máy yamaha có đặc điểm là rất bốc nên ai đang chạy honda chuyển qua sẽ thấy ya mạnh hơn.

Si có màu trắng nhưng gọi là Si Royal đó bạn, chiếc này mâm màu đồng. Bạn cao 1.75m thì nên chọn Taurus thì phù hợp hơn.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang chạy Si RC, chạy bốc ( mà Si RC hay Si thường thì cũng là 1 máy cả ). Về khoản xăng thì chạy trong thành phố ~50km/l. RC có màu trắng+đen chứ ko có trắng .Mình nghĩ bạn nên tới chính hãng mua lun khỏi qua đại lý làm gì.