Xe Wave S 100 hay Wave S 110 đẹp hơn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tùy theo sở thích và mắt thẩm mỹ của mọi người.
nhưng nhìn Wave S 100 đầy đặn hơn

Theo mình thì Wave S 100 vẫn đẹp hơn bạn ạ.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Tùy theo quan điểm thẩm mỹ của mỗi người
Mình ko rõ Wave S như thế nào nhưng với Wave RSX 110 thì kiểu dáng thời trang cá tính, mạnh mẽ và nhìn "ngầu" hơn Wave RSX 100 1 chút

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Giá như xe Wave S100 được nâng cấp lên 110 thì hay biết mấy,bạn đồng ý không?chứ kiểu dáng của S110 hiện nay chưa được thuyết phục lắm

Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước

Wave S 110 kiểu bắt chước AirBlade. Cải tiến riết không còn mang nhiều dáng vóc đặc trưng của dòng Wave nữa. Nói chung là không đẹp. Kiểu dáng gồ ghề, không sang. Wave S gọn hơn, dáng thanh mảnh hơn.

Bùi Minh Thành
Trả lời 12 năm trước

Xe Wave S 110 chỉ được cái ngồi đỡ mỏi hơn thôi, còn kiểu dáng thì ưỡn ẹo nữ tính quá , ko bằng Wave S 100! Cả Wave RSX mới cũng vậy. Thua xa Sirius mọi mặt. Sirius có nhược điểm là cũng thấp như Wave S 100 nên ngồi mỏi, còn đâu xe rất thể thao, mạnh mẽ, máy bền và ăn xăng cũng rất ít. Tầm như wave S 110

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Wave s 100 đẹp hơn