Xe lậu và xe nhảy khác gì ở nhau, mua xe lậu có giấy tờ gì ko vậy mọi người

có người giới thiệu 1 em ps lậu giá cả tầm 3x triệu

nhưng em đang phân vân là khi mua xe lậu nên kiểm tra những thứ gì, ngoài xe ra còn có giấy tờ gì liên quan tới xe nữa ko

và khi mua xe lậu, mình nên viết giấy tờ gì để đảm bảo giữa người mua và người bán ko

ai có kinh nghiệm chỉ bảo hộ em

thanks

Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước

Xe lậu là xe nhập lậu vào VN ko thông qua thuế nên giá rất rẻ (thường chỉ = 1/3 giá thật), những xe này chẳng có 1 thứ giấy tờ nào hết

Xe nhảy là xe ăn cắp, tùy vào xe mà có xe có giấy tờ (do chủ nhân để trong cốp) hay ko :D

Khi mua xe lậu thì chẳng có mấy loại giấy tờ đảm bảo gì đâu, chỉ là sự mua đứt bán đoạn giữa ng mua và ng bán thôi bạn à

Khi mua xe thì bạn nên đem đi ktra 1 chút để tránh bị lừa đảo

Chúc may mắn !

Linh Đỗ
Trả lời 4 năm trước

bạn lậu là ko qua hải quan xe nhảy là trộm. Cấp