Giá xe nouvo elegance thái là bao nhiêu ? Địa điểm đã có bán ở Hà Nội và Sài Gòn

Có ai biết giá xe nouvo elegance thái là bao nhiêu ? Địa điểm đã có bán ở Hà Nội và Sài Gòn [img]http://www.rz-racingzone.com/forums/index.php?action=dlattach;topic=41916.0;attach=154646;image[/img]
cance
Trả lời 16 năm trước
Nouvo Elegance 135 sử dụng công nghệ phun xăng, giải nhiệt bằng chất lỏng, có đồng hồ báo nhiệt điện tử... chưa có xe nên chưa biết các chi tiết khác. [:)] Các bạn có thể vào trang này để tham khảo trước kiểu dáng em nó. Lưu ý là khi về VN nó sẽ phải thành 1 đèn thui, không được 2 đèn như xe Thái đâu. http://www.bikervietnam.com.vn/bfrm/show... (Hình của bạn gửi kèm ở trên là chiếc White Nouvo Elegance đã được dân chơi Thái độ lên rùi, không phải xe zin đâu) Ngày em xuất hiện ở Việt Nam thì hiện giờ chưa ai biết, nhưng hy vọng là trong khoảng 5-6 tháng đổ lại. Nếu bây giờ bạn muốn mua thì tự liên hệ các công ty nhập khẩu xe máy đó, giá nhập về chắc hơn 1700USD. Có bạn nào hỏi Elegance 135 chạy có bằng Exciter 135 không thì xin thưa bạn nếu chạy trong thành phố thì sẽ qua mặt Exciter ngọt ngào, nhưng ra đường trường thì quên đi nhé. [;)]