Xe em là wave anpha 2009 kiểu Wave RS 100, muốn lên một số đồ, nhờ anh em tư vấn giúp?

Xe em là Wave anpha 2009 kiểu Wave RS 100 mới đi được 10k giờ em mún làm lại chỉ cần lên khoảng 110km/h là được giờ em mún lên một số đồ + bộ nồi 110 fu1 + đầu đi xúc pap tiệm hay suc pap maric anh em chọn dùm + lòng đi trái fu 2 = 52ly + ic fu 1 mobin fu neo + cam 6,5ly +bình xăng fu 2 + NSD fu neo 14/35 đi như vậy có bềnh và phá máy không đi đường xa ổn không, niếu làm zậy thiệt hại khoảng bao nhui,có lên được 110km/h không
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình không phải thợ, chỉ là "kinh nghiệm" bản thân thôi,thỉnh thoảng cũng lôi con xe đi nghịch ngợm tý

Có vài lời cho bạn thế này:

Đi trái FuII thì khó lắm như xổ trái vậy, bạn đi trái wave 110 là ok rồi, nồi để zin làm lại là được rồi, supap magic đi cxn ok hơn. Thiệt hại cỡ 1tr5 đó.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình tính thế này, không biết có hợp ý bạn không:

Dên - lốc Future 1: 2tr4
Nồi Wave 110: 1tr2
Cam 6ly 80 - 120k
IC 120k
Bình Wave125: 1tr6
Nhiêu đó mình đảm bảo được 110 đó Đi đường xa vi vu

Cái gì cũng có cái hay của nó, mình không có Wave, nhưng mình đã bỏ nhiêu đó tiền vô chiếc Dream của mình, mình không hối hận. Và cũng có rất nhiều anh em khác làm như mình Tuỳ bạn chọn nhé !