Xe Wave bị đảo khi chạy nhanh, mong các bạn góp ý ?

Chiếc Wave cà tàng của mình đi gặp 2 vấn đề này làm mình rất khó chịu, rất mong ae nào có kinh nghiệm giúp mình với: + Xe đi bị đảo khi chạy nhanh, chở 2 rất khó lái, đang đi nhanh thả tay lái ra thì bị sàng qua một bên mà ko đứng xe dc. + Khi đi ga lớn xe rất run, run tê chân, tê tay AE nào có ghé ngang góp ý cho mình chỗ nào làm cho nó hết bệnh lun nha, mình đi làm 2 lần rùi mà toàn gặp mấy ông thầy vẽ ko àh Àh quên nữa, mình ở Bình Thạnh, mong đc các bạn góp ý lắm lắm THANKS và chúc các ae biker một ngày tốt lành [b](yoyo1541)[/b]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Sàn thì xem lại :
Vỏ : mềm , mòn
Phuộc : nhảu , yếu
Gấp : bạc gấp , cốt
Chén cổ : Ra tiệm Đa hoặc Hồng Phát kiểm tra làm lại , 80k
Bạc đạn
Niềng woan

Run :
Ốc gác chân
Ốc bắt sườn
Nhảy dên : hoa lăn bị quăn
Chử A bên trong tay lái có 3 con ốc , xem có lỏng ko.

Mình chỉ bít nhiu đó , có gì thiếu anh em bổ sung thêm

(blood elf)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Xe bạn bị vấn đề về chảng 3, ghi đông niễng, chén cổ có vấn đề va` niềng bị woang! Ra hồng phát lý thái tổ cho kiểm tra lại va` đi rút căm la` xong ! máy run có nhiều nguyên nhân...có thể do ốc máy va ốc dan` áo yếu, lỗi ở nồi va` nhông sên dĩa, goy` máy móc có vấn đề..
K đúng mong anh em góp ý thêm nha !!!