Có nên lên đầu nòng hơi cho xe máy không? Anh em cho ý kiến nhé.

Gần đây mình kiếm đc tý lúa,định mag xe ra lên đầu nòng hơi,mà nghe tụi bạn kiu đầu nòng hơi chạy ko vô,xe ko lực,với lại hay bị hư bộ bơm...choáng quá...giờ ko biết sao nữa ae cho mình ý kiến để mình up kon xe nha..thanks ae

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào đồng hương, cứ để zin xe mà đi, nếu muốn mạnh thì độ thêm tí cho dàn hơi và dàn lửa + po ^ thoáng một chút+ bình 110 + cam 6,5+ nồi zin 4 lò xo độ. Đầu lòng hơi mình cũng thấy có nhiều người chạy thấy yếu yếu làm sao ấy, chạy ko được ngọt lắm.

Thân, ý kiến riêng thôi nhé......

(hotman)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Cái topic chủ đề về cái đầu nòng hơi đã có gần 5 topic rồi đó bạn, post thêm chi nữa vậy? sao ko vào topic củ mà xem, trong đó đã nói rõ hết rồi.
đầu hơi chạy ko vô <<<< vậy theo bạn cái ý " ko vô " ở đầy là ji ????
đi ko lực <<<< vậy bạn có biết hết công dụng của đầu hơi là ji chưa ???
đầu hơi hay bi nổ bơm <<<< xe zin ko làm ji gắn vô lấy cái gì nổ bơm mà hay nổ bơm, đầu hơi ko dành cho xe độ máy

3 -4 topic rồi giờ thêm cái này, ôi thôi làm biếng trả lời nữa

(Need4Speed)