Exciter 135 độ giống mô tô,ở VN mình có bán loại xe Exciter Thái độ này không nhỉ?

Mình có xem kiểu dáng của những chiếc này trên mạng,thấy khá thú vị,thích có 1 con đi,mà không biết ở VN có nhập loại xe này về không?có ai biết giá và thông tin địa chỉ bán ở VN xin tư vấn giúp mình nhé. Thank....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tớ cũng thích loại này nhưng tìm hiểu ra thì những chiếc exciter ấy là xe độ. Tức là nó không sản xuất hàng loạt mà chỉ có hàng độc 1 hoặc vài chiếc do 1 số cơ sở nhỏ tự chế theo đơn đặt hàng của "rân chơi". nếu bạn thực sự đam mê thì tậu 1 con rồi đưa ra ý tưởng của riêng mình (coppy cũng đc). linh kiện đồ đạc cái nào mua sẵn đc thì mua không thì phải chế lấy thôi. Xin nói thêm là độ xe là 1 thú chơi tương đối tốn kém đấy bạn ạ.