Nouvo LX và Exciter nên mua cái nào?

Em đang định mua cái xe nhưng đang phân vân giữa cái exciter và Nouvo LX. Các bác vào tư vấn e nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái nào cũng được mà . tuỳ theo sở thích. nếu bạn thích tốc độ , tiết kiệm xăng hơn lx, thì ex quả là tuyệt vời ,
nhược điểm :của ex là ko thể để được đồ j khi muốn mang theo. móc treo đồ không gắn đuọc nếu gằn vào thì mất thẩm mỹ con xe.
- Đi trời mưa thì chấp nhận bẩn
Còn về nouvo lx : đẹp . phong cách ,có cốp để đồ lớn, đi trời mưa ko bị bẩn. xăng thì ăn hơn ex. phần khối là 132 cao nhất trong tầm xe tay ga hạng bình trung ở việt nam.
Lúc đầu tôi cũng phân vân với EX và Nouvo LX nhưng tôi chọn Nouvo LX vì tiện dụng khi sử dụng và ko bị bẩn khi di trời mưa . ^^

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Tuỳ sở thích mỗi người. Theo mình LX thì tốt hơn. đẹp , sang trọng,... . Bạn thích xe nào thì mua thôi đừng có nghe theo lời người khác. Hối hận sau này.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Hên xui vào tay người biết chăm sóc không thôi. Con LX của mình cũng được 1 năm rồi mà kéo phát lên ngay. Max 115km/h. Sáng nào cũng nổ máy để nổ một phút mới chạy. Dầu thì 1000km thay. chạy trong phố ko bao h thốc ga. Đi xe thì nên yêu thương nó một chút là ok mà.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Thích thể thao tốc độ thì chơi Ex,còn thích sang trọng thì LX,còn hok đợi Mio 125cc ra ở VN rùi chơi lun khỏi phân vân vì Ya k có chiếc 125 nào nữa hehehe,chúc sớm mua được xe như ý mình,con nào cũng ok hết bạn,Mio 125 chưa ra hok bít chứ 2 con trên bạn đưa ra ổn cả

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

XIN BỔ XUNG NO ĂN XĂNG GẦN GẤP ĐÔI EX VÀ NO MÁY KÊU TO HƠN EX RẤT NHIỀU.

CÒN VỀ ĐỘ BỀN THÌ XE SỐ ĐƯƠNG NHIÊN LÀ BỀN HƠN XE GA

LINH KIỆN FỤ TÙNG CỦA EX CŨNG RẼ HƠN NO

Ngô Hồng Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Tùy vào sở thích từng người thôi.

- Ex: kiểu dáng thể thao, ai thích tốc độ thì mua. Dáng gọn hơn Lx. phong cách

- Lx: xe phần máysau to hơn Ex, đi chậm máy kêu. Trời mưa đi vào đường trơn khó đi, vì không thể về số. Đề 3 nhanh.

mai van minh
Trả lời 13 năm trước

ca 2 xe nay chay deu rát sướng. máy êm. khỏe. theo toi mua cai nouvo lx nhin sang hon di xe số!

hoang duy dat
Trả lời 13 năm trước

mình đã đi 2 xe.trước đi Lx nhưng bán rồi bạn a.H đang chạy exciter.lý do mình bán Lx vì

1.đi đườngngập nước là phải thay nhớt.nhiều khi nước vào máy để lâu nồi bị rỉ sét

2.Lx đi nhanh rất nguy hiểm do phuộc trước không có độ nhún tốt thắng sau thì chạy không ăn nên nếu thắng gấp,dễ chết

nhưng nói vậy chứ Lx chạy sướng,máy mạnh đềp cực nhanh,hao xăng ở mức chap nhận được(150km mất 60k tiền xăng 15.500 đồng/lít) kiểu dánh đẹp lịch sự cốp rộng

nhiều người nói Lx tốn xăng nhưng không phải đâu bạn ạ

còn exciter đi đươc 1 năm rồi,nhìn sport phuộc trước chắc chắn mỗi lần bạn thắng lại phuôc nhún xuống rất là an toan khi thắng lại,phuộc sau lại là mono nên cua không bi sượng,máy mạnh,nhưng exciter đi nước đề k thích nươc hậu thích hơn nhiều.đi mưa thì hơi bất tiện nhiều lúc bị nước bắn vào chân,cốp xe chỉchứa được áo mưa thôi,bạn nên làm thêm cái rổ.Nếu bạn mua exciter thì không hối hận đâu,

bạn nào ở tp HCM,mua exciter mà muốn chạy sương hơn gọi vào số này 0922036282 gặp đạt mình chỉ chỗ làm ic cho,mình đang đi 2 ic

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Dáng xe Exciter mình không thấy đẹp lắm. Thích cách vận hành và động cơ của nó. Nhưng quyết định mua LX là 99% rồi vì một phần ghét kiểu làm giá của con này.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Liệt kê những nhược điểm của Exciter

1.Đi trời mưa thì lấm thôi rồi(Ai cũng biết)

2.Cốp xe quá nhỏ.để mỗi cái giẻ lau yên là hết.
3.Hộp xích trông như shit(Tháo ra thì đẹp hơn)
4.Công tắc pha cốt khó gẩy(làm theo kiểu Dream2 thì tiện hơn nhiều)
5.Ko thể lai được hàng(Ko có chỗ buộc dây chun,càng tệ hơn với dòng côn tay vì chẳng còn tay mà giữ)
6.Ko có nổi 1 chỗ để bắt móc đeo túi(Chỉ mod bằng cách chọc thủng bên đối diện chìa khóa xong bắt cái tai ấy vào)
7.Cổ bô quá nhỏ so với dung tích máy-Lỳ xe(phải mở cổ bô hay thay bô khác nếu muốn thoát máy hơn)
8.Vít chỉnh xăng gió kín quá(bất tiện)
9. Em này như đã nói ở trên là dây Sên trần nên nhanh chùng.
10. Xe rất kén người chạy (đặc biệt là phụ nữ), phải là manly thì mới hợp,
11. Vào bãi gửi xe không được iu tiên như xe tay ga (mặc dù ngang giá với thằng Nouvo LX)....
12. Xích hay bị kêu

Ưu điểm thì nhiều lắm! nếu nói về xe số bình dân trừ Su-Sport ra thì em này đang là nhất. Chạy em này ít bị đụng hàng....