Tư vấn mua xe mới, đang phân vân 4 con xe này, bác nào đi rồi cho xin ý kiến?

Em định mua xe mới. Nhưng đang phân vân giữa 4 loại này: 1/Air Blade F1. (Em thích con này nhất. Nhưng không biết chất lượng như thế nào). 2/ Jupiter Gravitar. (Yamaha) 3/ Exciter. (Yamaha). 4/ Loại xe mới của Honda (chú ý là Wave AT). Nhờ Pác nào đã qua sử dụng xin cho biết thêm, cụ thể là ưu nhược điểm của các loại xe trên.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1/Air blade ( chém gió ) ưu điểm : dáng thể thao, tiết kiệm xăng. Nhược điểm : nhẹ đầu, phanh sau có tác động phanh trước vào cua mà phanh là xòe, ko có hộc để đồ đằng trước như nouvo( có rất tiện ), nhiều người đi quá, xe ra đc 4 năm rồi nên sắp ra xe mới, mua bây giờ là mua phải đời chót << sẽ rớt giá ko phanh trong 1,2 năm tới >>>> ko nên mua
3/ Exciter. (Yamaha) << xe này nhìn ngầu + xe bốc. đi trời mưa nước bắn lên tới cổ
tui thấy mua xe Lead là ổn nhất tại thời điểm này, hữu dụng cao + giá thành ko mắc quá << xe mới ra đc 1-2 năm nên trong 3-4 năm tới sẽ ko có phiên bản thay thế, ko sợ rớt giá

Mời các bác vào "dưa góp" thêm ý kiến

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Đang đi Jupiter gravita nè, kỉu dáng đẹp, nói chung là tuyệt

Từ hồi chạy tới giờ chưa có gì để phàn nàn, hay tại mình chịu khó chăm bẵm em nó nên mới "ngoan" vậy ta

Nói chung đi xe nào cũng vậy thôi, phải chịu khó quan tâm chăm sóc thì các em ý mới tốt, mới bền được.