So sánh xe Dylan150 - SH300i - SH150i - Ps150i

4 chiếc,tất cả đều là huyền thoại. em thì em kết Dylan nhất,còn Sh thường thì xem xem. -cho em hỏi trong tất cả 4 xe thì gầm xe nào cao nhất ạ? - Trong 4 xe trừ SH300i, thì 3 chiếc còn lại ,con nào đề ba đã nhất ạ? -theo cảm giác của các bác thì xe nào đi là đằm,good nhất ạ? các bác nào đã từng chạy qua hết rồi thì xin vào đây cho em chút ý kiến thanks all
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
So sánh nên loại Dylan ra e thấy đúng hơn! Tại vì 3 con kia cùng dòn FI nên dễ so sánh! Con Dylan hơn 3 con kia là cái cốp rộng!^^ Chiều cao gầm Dylan: 130mm Sh300i:136mm Sh150i:149mm Ps150i:125mm Đề pa thì đương nhiên con nào xài bình xăng con thì good ròi Con đi đầm nhất là SH!^^