Em định mua 1 con Megelli 125cc, nhờ các anh tư vấn giúp?

Em định mua 1 con Megelli 125cc ở Thành Công motor HCM , nhưng ra đường từ lúc xe nhập về đến bây giờ chả thấy anh nào đi con đấy .... Nên em nghi ngờ xe có vấn đề vì lai lịch em nó dính tới anh Hồ Cẩm Đào Em cần các bác tư vấn giúp về con này Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn đừng mua xe ở Thành Công....giá mắc mà giấy tờ lằng nhằng mãi chưa ra biển số...anh em bên biker và otofun ai cũng tẩy chay và bik danh Mr Công rồi ><

Nhớ nhé

Ko nên mua xe này và tuyệt đối ko mua ở Thành Công nha bạn
Để dành tiền làm còn CB400 đi

đỗ văn tường huynh
Trả lời 13 năm trước

de danh tien mua con yamaha r125 suong.hjhj