Giúp mình với, bị nổ pô Sirius R đời 2008?

Tình hình là vậy mình đi xe sirius R 2008 .chạy được 40k km rùi . chậy đề pa lên nhanh rùi thả ga tự do là nghe cái bốp ngay đít pô hay kéo ga liên tục đường dài rùi thả ga ra cũng bị nổ . Vậy cho mình hỏi xe mình bị gì vậy mấy bạn.mình bị sau khi xoáy xúp bắp lại(tốc độ có lên xíu) xe mình đi ic ,bugi.mobin,tăng áp thanks đã đọc bài
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lý do duy nhất là do xăng dư. Xăng bạn khi dư động cơ đốt ko hết nên lượng xăng dư đi xuống bô thì gặp hiện tượng cháy ngoài nên xảy ra tiếng nổ. Chỉnh lại bình xăng con là hết ngay. Tốt nhất đem ra hãng Yamaha gần nhất cho nó chỉnh xăng lại.
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo
Lý do duy nhất là do xăng dư. Xăng bạn khi dư động cơ đốt ko hết nên lượng xăng dư đi xuống bô thì gặp hiện tượng cháy ngoài nên xảy ra tiếng nổ. Chỉnh lại bình xăng con là hết ngay. Tốt nhất đem ra hãng Yamaha gần nhất cho nó chỉnh xăng lại.
Không phải bạn iơ xe mình canh xăng lại rùi vẫn bị.bugi đỏ gạch đàng hoàng .chạy rất tốt nhưng chỉ bị mỗi tội thả ra nó nổ pô thui kì kì sao ấy.
hôm bữa ben topic si anh kia nói có thể do hở bạc kiểm tra xem coi có hao nhớt không.

theo mình nghĩ si có bao giờ bị nổ bơm hơi như bơm hơi đầu nòng hơi của wave không mấy bạn?
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu
Không phải bạn iơ xe mình canh xăng lại rùi vẫn bị.bugi đỏ gạch đàng hoàng .chạy rất tốt nhưng chỉ bị mỗi tội thả ra nó nổ pô thui kì kì sao ấy.
hôm bữa ben topic si anh kia nói có thể do hở bạc kiểm tra xem coi có hao nhớt không.

theo mình nghĩ si có bao giờ bị nổ bơm hơi như bơm hơi đầu nòng hơi của wave không mấy bạn?

Theo mình hiện tượng vậy là đốt hết hoàn toàn lượng xăng trong xe, chỉ có khi chỉnh xăng đúng mới có tiếng đó, hồi đó mình có chiếc wave lên đầu lòng hơi cũng vậy, chỉnh cỡ nào cũng ko hết, bugi đỏ gạch mà chỉnh thiếu xăng thì màu trắng cũng vẫn còn tiếng đó

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Ủa chứ theo kinh nghiệm nông cạn của mình thì bị như vậy là hình như bugi sắp chết mà, hoặc là cổ pô bị xì hay gãy chứ xăng đã canh đủ rồi thì sao lại như vậy đc . Ngu kiến của em là vậy ko phải anh em chém nhẹ tay.