Giá xe Attila elizabeth bây giờ là bao nhiêu?

Cho mình hỏi giá hiện tại của Attila Elizabeth bây giờ là bao nhiêu , khoảng 1 2 tháng nữa có giảm ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện tai tháng 4 vừa wa là 33tr cả giấy tờ, và sẽ còn giảm trong tháng tới

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Giá của loại xe này lần lượt là 28Tr ( thắng đùm).30Tr ( thắng dĩa) và 31Tr ( phiên bản đặc biệt),tất cả đều là giá của chính hãng,chưa bao giấy,tùy theo nơi bạn ở là TP hay Nông thôn mà có giá sau thuế khác nhau...hiện dòng xe này được chuộng và bán khá chạy,nên thời gian qua,và có lẻ cũng trong thời gian gần sắp tới,chính sách KM của hãng này vẫn chưa có gì thay đổi,nếu có thì thường ở cửa hàng bán xe ( thường là đại lý bán xe kiêm sữa chữa của SYM hay có các chương trình riêng của mình),bạn nên hỏi kỹ trước khi mua xe

Nguyễn Thị Minh Thu checkgia
Trả lời 13 năm trước

Với xu hướng thời trang, đa chức năng, tiện dụng, xe tay ga đang ngày một thịnh hành và được giới trẻ ưa chuộng. Qua quá trình sử dụng nhiều khách hàng đã ngợi khen về kiểu dáng thẫm mỹ và chất lượng kỹ thuật. Nhãn hiệu Attila Victoria, Elizabeth đã trở thành trào lưu xe ga cao cấp và cũng là niềm tự hào của SYM.

Tiếp nối thành quả tốt đẹp này, SYM tiếp tục cho ra đời Attila Elizabeth phun xăng điện tử đời mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Elizabeth EFI với vẻ ngoài cổ điển hòa trộn với đường nét hiện đại, là kiểu dáng đang thịnh hành ở châu Âu. Kiểu dáng với những đường cong gợi cảm, mềm mại, thời trang, đây là những yếu tố được giới nữ rất quan tâm và ưu chuộng

Động cơ phun xăng điện tử với kỹ thuật công nghệ tân tiến của Nhật Bản. Do vậy, có thể kiểm soát được lượng nhiên liệu cung cấp mốt cách lý tưởng hơn so với hệ thống chế hòa khí thông thường. Nhờ đó, mà Elizabeth EFI tiết kiệm xăng hơn so với xe cùng loại, đạt 43,5Km/L. Nhờ ưu thế này mà động cơ khởi động tốt hơn, nâng cao mã lực hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, bảo vệ môi trường và vận hành tối ưu hơn.

Tiếp nối thành quả tốt đẹp này, SYM tiếp tục cho ra đời Attila Elizabeth phun xăng điện tử đời mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Elizabeth EFI với vẻ ngoài cổ điển hòa trộn với đường nét hiện đại, là kiểu dáng đang thịnh hành ở châu Âu. Kiểu dáng với những đường cong gợi cảm, mềm mại, thời trang, đây là những yếu tố được giới nữ rất quan tâm và ưu chuộng. Giá hiện tại là 37.500.000đồng đã bao gồm VAT

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

Attila Elizabeth 2016 giá 35 triệu