Nhờ các Pro giải đáp chút thắc mắc về xe Sonic và Nova Dash!?

Mình muốn hỏi về giá xe mới của 2 loại này,đi với tốc độ tối đa thật trên đường thì 2 chiếc này là bao nhiêu,tốc độ ngốn xăng của 2 chiếc này có nhiều k? và 2 chiếc này đều là xe 2 thì ak. Xin các Pro tư vấn giúp mùa chiếc nào thì tốt hơn. Tks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

-Giá xe sonic khó nói lắm, còn tùy vào đời xe, nhìn còn cứng không nữa, mình thấy trên máy trang rao vặt đưa giá khoảng >20tr cho đời 2006, <20tr cho đời <=2005.

-Xe Nova Dash mới 95%, màu xanh-vàng-cam,máy ngon, bánh mâm, 2 tháng đĩa. nhin thấy là thích ngay. giá 13 triệu