Hỏi chỗ sửa xe ga uy tín chất lượng ở Hà nội!!!!!!

Các bác đừng chỉ lên Phủ Doãn nhé, trên đấy chém nặng quá chịu không nổi.Trước em hay sửa chỗ Sơn còi Nguyễn Thái học ,bây giờ không biết chuyển đi đâu hình như bỏ nghề rồi thì phải.Các bác biết những chỗ nào sửa hay mà giá cả hợp lý chỉ cho em phát.Em xin cảm ơn
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Sửa xe ga hay hử? Đây rồi có mớ tướng đây: 1:Trên đê Xã Đàn xuyên ra kim liên có một thằng chuyên sửa xe ga của Tiệp nó là Sơn Babetta,cửa hàng này chỉ chuyên về một loại này thôi nên cậu muốn sửa thì đến sớm nhé 2:Còn trên đường Hoàng Hoa Thám chỗ cạnh dốc vĩnh phúc có thằng Sơn pôgiô chuyên xe ga của Pháp: cá xanh, 102,sôlếch, motôbaican tóm lại toàn xe ga.Cậu mà đến đó sửa thì cẩn thận giá hơi cao đấy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Đùa tý cho vui Vào đề nhé:Thằng Sơn con Nguyễn Thái Học hiện nay chuyển về 66 đường Yên Phụ rồi! Thằng này chơi được đấy rất chịu khó tìm tòi mày mò. Ngoài ra có anh em nhà Sơn KHánh ở chợ Ngọc Hà, chỗ này bắt bệnh chính xác và sửa nhanh. Còn anh em thằng Sơn hàn ở Giảng Võ nữa chỗ này đông phết ,mỗi tội thằng này ăn tạp quá nên làm không nét được.Còn tớ hay sửa chỗ thằng Sơn lùn hồi trước ở cạnh cây xăng dốc vệ sinh, bây giờ chuyển về 271 Đê La Thành.Thằng này chuyên gia về bổ máy .Tóm lại là chốt hạ được , Giá cả cũng tạm tạm. Có mấy cái ảnh hôm nọ sửa xe ở đấy chụp nhanh nhưng không psst được thôi để khi khác
Trả lời 15 năm trước
you co the ra 27A Le Quy Don ma sua.Cung co the go dien vao sdt 01675689051.Neu sua xe cua anh nay se re hon cac cua hang khac 40k 1 chi tiet
Bá Thái
Trả lời 11 năm trước

Em biết một chỗ uy tín mà cả nhà em vẫn sửa ở đó từ lâu Thành gia Motor ở 682 Ngọc Lâm Long Biên

Các bác vào đây mà tham khảo: